Tết Ấm No, Giá Khỏi Lo, Hàng To Lốc Lớn Tại MM Mega Market

0
17200

Với phương châm “Tết ấm no – Giá khỏi lo”, năm nay, MM Mega Market bày bán sản phẩm kích thước khủng, hàng to lốc lớn, combo quà Tết, gói quà Tết, và đặc sản vùng miền với giá cả ổn định, gia tăng lợi ích của người tiêu dùng khi mua sắm Tết.

Tăng cường nhân sự và chuẩn bị nguồn hàng Tết với nhiều điểm độc đáo

MM Mega Market tăng 20%-30% tổng lượng dự trữ hàng hóa, liên tục làm việc với Nhà Cung cấp để cân đối nguồn hàng, bày bán hàng to lốc lớn, và mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả ổn định xuyên suốt dịp Tết. 

3 chương trình mua sắm Tết tại 21 trung tâm MM Mega Market (MMVN) toàn quốc:

  • Tết ấm no – Giá khỏi lo: ưu đãi khủng với giá giảm lên đến 70%, tập trung nhóm mặt hàng thiết yếu cho Tết như gạo, đường, muối, dầu ăn,… 
  • Mua nhiều lợi nhiều: Hàng to lốc khủng được chú trọng với khuyến mãi Mua nhiều lợi nhiều, Mua 2 tặng 1,… Các sản phẩm combo đặc biệt như thùng nước ngọt kết hợp 2 vị Pepsi/7UP, Pepsi/Mirinda,… được bày bán duy nhất tại MM trong dịp Tết. Ngoài ra, chương trình Giá sỉ hỗ trợ người tiêu dùng mua thực phẩm tươi sống như thịt cá, rau củ quả, trái cây với giá rẻ như chợ sỉ.
  • Đổi điểm lấy quà: Khách hàng thường xuyên có thể được nhân đôi, nhân ba khuyến mãi với việc tích điểm trên ứng dụng MCARD, nhằm quy đổi e-voucher và hưởng ưu đãi đặc biệt chỉ có tại MCARD từ đối tác lớn của MMVN như PepsiCo, Unilever, P&G, …

Bắt đầu từ 38 ngày trước Tết, MMVN tăng cường đội ngũ chăm sóc khách hàng, các nhân viên “ngồi bàn máy tính” trở thành nhân viên quầy hàng, thu ngân, giao hàng.. tại các trung tâm mua sắm MMVN toàn quốc, tích cực hỗ trợ khách hàng mua sắm Tết. MMVN kéo dài thời gian mở cửa từ 6h sáng đến 10h tối trong suốt dịp Tết Nguyên Đán 2024. Một số trung tâm sẽ mở đến nửa đêm vào tuần cao điểm trước Tết.

(Khung cảnh trưng bày Tết tại MM Mega Market)

Đặc sản vùng miền

Tại MM, khách hàng có thể “du xuân” trong không gian tái hiện của khu chợ Xuân truyền thống với đầy ắp đặc sản 3 miền từ trái cây đến thực phẩm khô, trà, mứt, hạt các loại. 

Vào năm nay, tính riêng hàng trái cây nông sản, MMVN tăng lượng dự trữ hàng từ 10%-15%. Tại miền Bắc, MM bày bán trái cây đặc trưng theo mùa, thời vụ đầu xuân ngắn như: cam canh, bưởi diễn, bưởi đỏ Hòa Bình, bưởi đào Bắc Giang, cam sành Hà Giang, táo ta Bắc Giang,… Ngoài ra, MM tăng lượng tiêu thụ bưởi da xanh, thanh long, cũng như trái cây ngày Tết quen thuộc trên mâm cúng như cầu, dừa, đủ, xoài… đến từ thủ phủ trái cây miền Tây.

Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng với sản phẩm vùng miền, MMVN tận dụng thế mạnh cung ứng từ nguồn, bày bán đào Tết với 2 kích thước to nhỏ. Dự kiến sẽ cập bến các trung tâm MMVN phía Nam 15 ngày trước Tết.

(Gian hàng trái cây đặc sản vùng miền tại MM)

Giỏ quà Tết đa dạng phù hợp với mọi “hầu bao” của mọi nhà

MMVN ra mắt gần 30 mẫu phần quà cố định gồm các sản phẩm phù hợp mùa tết như rượu bia nước ngot bánh keo, hạt, trái cây sấy… với khuyến mãi hấp dẫn và chiết khấu 11% cho cơ quan xí nghiệp nhà hàng khách sạn văn phòng. 

Bên cạnh đó, MMVN chào hàng trăm măt hàng tự chọn để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Các mặt hàng trong giỏ quà Tết dao động từ 300.000 đến 1.500.000 đều được lựa chọn kỹ càng, thiết thực, có giá trị sử dụng cao.

Định hướng năm 2024 của MM Mega Market

Trong năm tới, MM Mega Market tiếp tục hành trình trở thành nhà bán lẻ xanh được yêu thích nhất, thúc đẩy xanh hóa kênh phân phối với những định hướng như:

  • Mở rộng kênh bán hàng và trung tâm phân phối
  • Làm việc chặt chẽ với nhà cung cấp để bình ổn giá xuyên suốt năm
  • Thúc đẩy quảng bá các nhà cung cấp là Doanh nghiệp Xanh, cũng như hỗ trợ những nhà cung cấp khác chuyển mình trong sản xuất kinh doanh bền vững