Thể chất: 100 Thử thách cực hạn nhằm tìm ra người có thể chất hoàn hảo

0
269

Hướng dẫn của nhà sản xuất về Thể chất:100

Thể chất: 100 là một chương trình giải trí sinh tồn cực hạn để tìm ra người có cơ thể mạnh mẽ nhất giữa 100 người đàn ông và phụ nữ, những người tự tin sở hữu thể chất khỏe nhất thế giới.

Ra mắt vào ngày 24 tháng 1 trên Netflix vừa qua, Thể chất: 100 vừa ghi nhận thành tích lọt top 10 chương trình truyền hình không nói Tiếng Anh trên Netflix tại Việt Nam sau hai tuần. Chương trình đang nắm giữ vị trí #2 chương trình truyền hình không nói Tiếng Anh trên toàn cầu vào tuần này.

Với nội dung mới lạ và hấp dẫn, Thể chất: 100 hứa hẹn những thành tích bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Nếu bạn chưa xem chương trình này, hãy tham khảo theo hướng dẫn cũng như lắng nghe những chia sẻ từ nhà sản xuất của Thể chất: 100!

Nhà sản xuất Jang Ho Gi nung nấu ý tưởng khi nhìn thấy một quảng cáo tại trung tâm thể hình với nội dung “Thân hình đẹp nhất của tháng” và tự hỏi: “Thân hình đẹp nhất là gì? Có tiêu chuẩn nào được đồng thuận bởi tất cả mọi người không?”. 100 người đàn ông và phụ nữ có thể hình khỏe nhất trong từng phạm vi của họ, bất kể tuổi tác, quốc tịch và cân nặng, đã được tập hợp lại. Những người tham gia cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi “Thế nào là một thể chất hoàn hảo?” khi tham gia mọi nhiệm vụ với toàn bộ sức lực. Chương trình này chứa đầy những cuộc đụng độ thể chất hấp dẫn và sự căng thẳng đến nghẹt thở với các nhiệm vụ không chỉ đòi hỏi sức mạnh cơ bắp, sự cân bằng, sức bền, sự nhanh nhẹn mà còn cả ý chí mạnh mẽ.

“Cơ thể con người phản ánh lịch sử và câu chuyện của chính loài người”

Nhà sản xuất Jang Ho Gi cho rằng, “Cơ thể con người phản ánh lịch sử và là câu chuyện của chính loài người,” đây là một minh chứng cho việc Thể chất:100 kể câu chuyện của một người chỉ thông qua cơ thể của chính họ và không có yếu tố nào khác như tuổi tác, nghề nghiệp, v.v… Chương trình chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một góc nhìn mới mẻ về các chương trình giải trí sinh tồn vì bám sát với sứ mệnh ban đầu là tìm ra “người có thể chất hoàn hảo”. “Điều khiến khán giả thỏa mãn là được xem ai là người ở lại sau cùng trong các chương trình giải trí sinh tồn. Cảm giác nhẹ nhõm ngây ngất này khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác,” Nhà sản xuất Jang Ho Gi cho biết trước thềm phát hành Thể chất: 100, dự kiến sẽ thu hút người xem từ khắp nơi trên thế giới với sự kịch tính và cảm xúc vô song ngay cả khi so sánh với phim truyền hình, khi những người tham gia chiến đấu quyết liệt để trở thành người sống sót duy nhất.

Hơn nữa, ai cũng có thể tận hưởng Thể chất:100 bất kể sở thích hay khả năng thể chất của họ. Nhà sản xuất Jang, người đang nỗ lực để tạo ra một loạt phim mà có thể mang đến sự giải trí cho cả thế hệ đi trước phía bên kia thế giới. Đồng thời, Jang cũng bổ sung thêm về sự mong đợi của khán giả: “Chương trình này không tập trung vào một môn thể thao hay bài tập cụ thể nào, mà tập trung vào ‘cơ thể hoàn hảo của con người’, vì vậy tôi đã cố gắng làm cho nó trở nên gần gũi hơn với mọi người. Đó là lý do tại sao tôi tìm kiếm những người tham gia từ khắp nơi và tạo nên các nhiệm vụ đơn giản và dễ hiểu. Bất cứ ai yêu thích vận động thể chất chắc chắn sẽ thích chương trình này, và cả những người không thích vận động cũng vẫn có thể theo dõi vì những câu chuyện hấp dẫn của những người tham gia.”

Thể chất:100, chương trình giải trí sinh tồn tìm kiếm thể lực mạnh mẽ nhất giữa 100 người khỏe mạnh nhất được sản xuất bởi đài MBC và được Netflix phát hành trên toàn thế giới. 

Thông tin

Tiêu đề: Thể chất:100

Nhà sản xuất/ Đạo diễn: Jang Ho Gi

Biên kịch: Kang Sukkyeong, Jo Keun Ae

Sản xuất: MBC, Luyworks Media

Phát hành: Netflix

Lịch ra mắt: 24.1.2023 (Thứ 3) – 21.2.2023 (Thứ 3)