Thế giới không lối thoát Mùa 2 giữ vị trí Top 1 Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh trên toàn cầu

0
139

Với số lượng lượt xem trong tuần đầu phát hành với 61,2 triệu giờ xem

Giữa sự trở lại của dòng phim sinh tồn đáng kỳ vọng, cả hai phần của loạt phim Thế giới không lối thoát (Alice in Borderland) đều chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu và Mùa 2 đã lập kỷ lục khi trở thành loạt phim Nhật có số giờ được xem nhiều nhất trong một tuần

7-8_055.ARW
  • Sự trở lại của thương hiệu phim sinh tồn Nhật Bản, Thế giới không lối thoát đã nhanh chóng giành vị trí #1 trong bảng xếp hạng Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu với 61,2 triệu giờ xem sau đợt phát hành vào cuối tuần qua. 
  • Thế giới không lối thoát Mùa 2 đã lập kỷ lục khi đạt số giờ được xem nhiều nhất trong một tuần cho chương trình truyền hình Nhật. Ngoài ra, tổng số giờ xem của 2 mùa phim Thế giới không lối thoát được ước tính khoảng 80 triệu dựa trên tuần phát hành Mùa 2. 
  • Thế giới không lối thoát Mùa 2 đã lọt vào danh sách Top 10 Chương trình truyền hình tại 90 quốc gia trong tuần đầu tiên phát hành, bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Canada, Brazil, Pháp, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam, và nhiều hơn thế nữa. Mùa mới cũng giành vị trí số 1 Chương trình truyền hình tại 9 quốc gia ở cùng thời điểm.
  • Phần đầu tiên của Thế giới không lối thoát cũng quay trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 2 trong Top 10 Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu và lọt Top 10 Chương trình truyền hình ở 31 quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản.

    Về Thế giới không lối thoát Mùa 2: Arisu (Kento Yamazaki) và Usagi (Tao Tsuchiya) tiếp tục theo đuổi bí ẩn của “thế giới không lối thoát” để trở về thế giới thực. Tại đây, họ gặp được những người bạn mới, kẻ thù cũng như kẻ chủ mưu đằng sau “trò chơi” tại một nơi mà dường như là chiếc chìa khóa giải mã bí ẩn…. Liệu khi thu thập đủ quân bài, họ có thể trở về thế giới thực của mình hay không? 

Thông tin chi tiết về bộ phim: 

Dựa trên bộ truyện cùng tên của Haro Aso và được xuất bản bởi Shogakukan

Đạo diễn: Shinsuke Sato

Kịch bản: Yasuko Kuramitsu, Shinsuke Sato

Diễn viên: Kento Yamazaki, Tao Tsuchiya, Nijiro Murakami, Ayaka Miyoshi, Dori Sakurada, Aya Asahina, Yuri Tsunematsu, Yutaro Watanabe, Yuki Morinaga, Keita Machida, Hayato Isomura, Kai Inowaki, Katsuya Maikuma, Honami Sato, Chihiro Yamamoto, Nobuaki Kaneko, Tsuyoshi Abe, Sho Aoyagi, Riisa Naka, Tomohisa Yamashita

Kỹ thuật điện ảnh: Taro Kawazu

Nhạc phim: Yutaka Yamada

Thiết kế sản xuất: Iwao Saito, Hidefumi Onishi

Giám sát kỹ xảo điện ảnh: Makoto Kamiya, Atsushi Doi

Giám đốc sản xuất: Kaata Sakamoto (Netflix) 

Nhà sản xuất: Akira Morii (ROBOT)

Đơn vị sản xuất: ROBOT 

Đơn vị phát hành: Netflix

Về Netflix: 

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 223 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.