The Grand Ho Tram – “Thủ phủ” mới của các sự kiện thể thao và giải trí

0
231

Liên tiếp được chọn lựa làm địa điểm đăng cai các giải đấu thể thao tầm cỡ quốc gia và khu vực trong năm 2022, The Grand Ho Tram đang tiến gần đến mục tiêu trở thành “điểm nóng sự kiện”. 

Nối tiếp thành công của hai sự kiện Quyền Anh được tổ chức vào tháng 4, tháng 7 và giải đấu MMA nhà nghề tháng 10 vừa qua, The Grand Ho Tram tiếp tục được lựa chọn làm địa điểm đăng cai sự kiện Quyền Anh Nhà Nghề IBF& WBO danh giá diễn ra vào ngày 10 tháng 12 sắp tới.

Không còn xa lạ gì, The Grand Ho Tram chính là địa điểm được lựa chọn cho giải Quyền Anh IBF & WBO kế tiếp vào tháng 12.

Những ẩn số bất ngờ tại sự kiện Quyền Anh Nhà Nghề IBF & WBO

Quy tụ 14 võ sĩ tên tuổi đến từ các quốc gia có thế mạnh về bộ môn Quyền Anh tại khu vực Châu Á, sự kiện tranh đai IBF & WBO diễn ra vào tháng 12 tại The Grand Ho Tram hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn so găng mãn nhãn qua 3 trận tranh đai và 4 trận vòng loại nghẹt thở giữa các tay đấm chuyên nghiệp. 

Đáng chú ý, đương kim vô địch Đinh Hồng Quân đại diện Việt Nam sẽ tiếp tục thượng đài bảo vệ đai IBF Châu Á hạng cân Lightweight trong sự kiện lần này. Anh từng giành đai vô địch hồi tháng 4 và bảo vệ thành công danh hiệu này sau đó 3 tháng.

Liệu đương kim vô địch Đinh Hồng Quân có thành công giữ vững đai vô địch lần này hay một nhân tố bất ngờ nào khác sẽ xuất hiện?

Theo đó, những võ sĩ hàng đầu của VSP cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Đáng chú ý là sự góp mặt của Nguyễn Văn Hải và Charly Suarez, hai tên tuổi nổi tiếng trong làng boxing khu vực. Trong khi Nguyễn Văn Hải là một trong những võ sĩ kỳ cựu của Boxing Việt Nam và từng giành nhiều huy chương ở các kỳ SEA Games, đồng thời giữ danh hiệu vô địch quốc gia trong nhiều năm liền, thì tay đấm Charly Suarez người Philippines hiện có chuỗi 12 trận toàn thắng trong sự nghiệp. Tháng 3 năm nay, tay đấm ngoại quốc này cũng chinh phục thành công đai WBO Châu Á hạng cân Super Featherweight.

Bước đệm cho chuỗi sự kiện thể thao tầm cỡ trong tương lai

Tính riêng trong năm 2022, đã có hàng chục sự kiện thể thao và giải trí quy mô diễn ra tại The Grand Ho Tram, cho thấy khu phức hợp đã và đang phát huy các thế mạnh sẵn có để góp phần đưa các sự kiện thể thao thành động lực cho du lịch Hồ Tràm phục hồi và bứt phá trong tình hình mới. 

Vừa qua, The Grand Ho Tram đã khép lại thành công Giải vô địch cờ vua siêu chớp các câu lạc bộ quốc gia tranh cúp The Grand Ho Tram năm 2022. 

Với lợi thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên cùng cơ sở hạ tầng và tiện ích 5 sao, The Grand Ho Tram hội đủ mọi điều kiện để trở thành nơi đăng cai lý tưởng cho các giải đấu thể thao tầm cỡ. Đáng nói hơn, chiến lược kết hợp giữa du lịch và thể thao mà khu phức hợp đang theo đuổi sẽ giúp thu hút du khách trong cả các mùa thấp điểm về du lịch, hạn chế tối đa tính mùa vụ và góp phần đưa Hồ Tràm trở thành điểm đến hấp dẫn quanh năm.