Thẻ nhớ Lexar® Professional CFexpress™ Card Gold Series

0
172

Với hiệu suất vượt trội và tốc độ đọc lên đến 900MB/s, tốc độ ghi lên đến 800MB/s và tốc độ ghi tối thiểu 900MB/s1, dòng thẻ Gold Lexar® CFexpress™ Type-A dành cho những người sáng tạo chuyên nghiệp muốn chụp ảnh có độ phân giải cao và video 8K chất lượng rạp chiếu phim. Và, với cấp hiệu suất video 400 (VPG 400), có thể đảm bảo quay nhu cầu video ổn định ở mức tối thiểu 400 MB/s, giúp người sáng tạo yên tâm để họ không bao giờ bỏ lỡ khung hình.

Với dung lượng lên đến 160GB, bạn sẽ ghi lại nhiều hình ảnh chất lượng cao hơn và video 8K chất lượng rạp chiếu phim mà không cần phải liên tục hoán đổi thẻ. Dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Type-A Gold có thiết kế chắc chắn, mang lại độ bền với khả năng bảo nhiệt độ, va đập và rung động. Sản phẩm này cũng được hỗ trợ gói bảo hành có giới hạn trọn đời.

Đu đc thLexar® Professional CFexpress™ Type-A / SD

Cùng với Đầu đọc thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Type-A/SD™ mới, trải nghiệm truyền tốc độ cao đồng thời của thẻ nhớ CFexpress™ Type-A/SD™ UHS-II4, với tốc độ truyền 10Gbps (USB 3.2 Gen 2) tốc độ cao. Thiết kế kim loại nhẹ giúp người dùng có thể nhét đầu đọc vào túi quần hoặc túi xách một cách dễ dàng khi đang di chuyển mà vẫn có thể truyền dữ liệu. 

Với giải pháp quy trình làm việc hoàn chỉnh để nắm bắt và truyền tải nội dung khi đang di chuyển, người tạo nội dung có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của họ từ hiện trường đến hậu kỳ một cách dễ dàng.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về dòng thẻ Gold của Lexar® Professional CFexpress Type-A. Với hiệu suất hàng đầu trong ngành và xếp hạng VPG 400, các chuyên gia có thể tự tin quay video chất lượng như rạp chiếu phim để họ không bao giờ bỏ lỡ khung hình”, Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết, “kết hợp với Đầu đọc thẻ Lexar® CFexpress™ Type-A/SD™ tốc độ cao 10Gbps mới, người sáng tạo có thể thiết lập quy trình làm việc hiệu quả khi chuyển nội dung từ hiện trường sang hậu kỳ”.

Thẻ nhớ Lexar® Professional CFexpress Type-A Card GOLD Series và Đầu đọc thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Type-A/SD™ Card Reader hiện có sẵn để mua trực tuyến với MSRP xxxxx. Sản phẩm hiện có tại Amazon, B&H và Adorama.