THỜI CỦA “VINH QUANG TRONG THÙ HẬN” ĐÃ TỚI

0
138

Phần 1 của bộ phim và hành trình đạt vị trí số 1 trên top 10 toàn cầu (phim không nói Tiếng Anh)

Bộ phim đạt top 10 toàn cầu tại 62 quốc gia

pastedGraphic_1.png
pastedGraphic_2.png

Vinh quang trong thù hận đang nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu với cốt truyện đan xen phức tạp xoay quanh những mối hận thù kéo dài hàng chục năm và những kế hoạch trả thù thỏa mãn. Trong tuần ngày 2 tháng 1 (2/1 – 8/1), Vinh quang trong thù hận xếp thứ 1 trong danh sách top 10 phim truyền hình toàn cầu (phim không nói Tiếng Anh), với số giờ xem tích lũy hàng tuần là 82.48 triệu giờ. Bộ phim cũng được xếp hạng trong Top 10 phim truyền hình trên toàn cầu ở 62 quốc gia.

Vinh quang trong thù hận là sự kết hợp của nhà biên kịch được yêu thích của Hàn Quốc Kim Eun-sook và đạo diễn bậc thầy An Gil-ho cùng sự diễn xuất của Song Hye-kyo trong lần đầu thử sức với thể loại phim này. Bộ phim tiếp nối câu chuyện của những kẻ bắt nạt bị hủy hoại dưới chân sự báo thù của Dong-eun – hành trình mà cô đã chuẩn bị trong suốt cuộc đời mình. Đạo diễn An Gil-ho đã nói trong một cuộc phỏng vấn về kịch bản của Kim Eun-sook rằng “tất cả các câu trả lời đều được ghi lại trong đó”, ông cũng nói thêm “Tôi đã cố gắng hết sức để chuyển thể những gì trong kịch bản một cách trực quan để người xem có thể đắm chìm hơn vào trong những câu chuyện đó.”

Sự đón nhận tích cực của bộ phim đã lan rộng ra toàn thế giới, người hâm mộ háo hức chờ đợi phần 2 của bộ phim được phát hành. Báo chí toàn thế giới đưa ra bình luận về các diễn viên, rằng “Song Hye-kyo khiến mọi người ngạc nhiên khi thử sức với thể loại phim truyền hình dài tập nhưng đồng thời cũng đã chứng minh rằng những năm tháng diễn xuất của cô ấy đã giúp cô ấy khắc họa hoàn hảo cuộc đời đầy bi kịch của Moon Dong-eun.” Nhiều người cũng đã dành sự quan tâm tới Lim J-yeon với vai diễn phản diện đầu tiên, “Lim Ji-yeon đã nhập vai một cách hoàn hảo vào nhân vật Park Yeon-jin, người có nụ cười rạng rỡ trong khi thực hiện những hành động tồi tệ nhất có thể mà không hề cảm thấy tội lỗi hay hối hận.” Được thể hiện bởi một trong những dàn diễn viên xuất sắc nhất Hàn Quốc, Vinh quang trong thù hận là bộ phim mang đến những màn trình diễn đẹp mắt.

Với nội dung phim kích thích người xem cùng những phản ứng thú vị trên toàn cầu, người xem đang rất háo hức đón chờ phần 2 của bộ phim, được kỳ vọng sẽ ra mắt vào Tháng 3 năm 2023. Khám phá câu chuyện trả thù nguy hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn của Vinh quang trong thù hận Phần 1 chỉ có trên Netflix.

Thông tin

Tựa phim: Vinh quang trong thù hận

Đạo diễn: An Gil-ho

Biên kịch: Kim Eun-sook

Diễn viên: Song Hye-kyo, Lee Do-hyun, Lim Ji-yeon, Yeom Hye-ran, Park Sung-hoon, Jung Sung-ill và các diễn viên khác

Nhà sản xuất: Hwa & Dam Pictures

Phát hành bởi: Netflix

Lịch phát hành: 30 tháng 12, 2022