THƯỞNG THỨC BÒ HITACHI WAGYU THƯỢNG HẠNG QUA SET THỰC ĐƠN MICHELIN VOYAGE TẠI NHÀ HÀNG HEMISPHERES STEAK AND SEAFOOD GRILL

0
4118

Hân hạnh nằm trong danh sách các nhà hàng được Michelin Guide 2023 tuyển chọn, nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill thuộc khách sạn Sheraton Hanoi chào đón tháng 9 qua set thực đơn 04 món hoàn toàn mới mẻ mang tên Michelin Voyage với điểm sáng là bò Hitachi Wagyu được thiết kế bởi bếp trưởng tài năng Vũ Anh Đức của nhà hàng.

Set thực đơn Michelin Voyage của nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill

Thực đơn Michelin Voyage có gì đặc biệt?

Như một chuyến hành trình khám phá hương vị ẩm thực, thực đơn Michelin Voyage sẽ đưa thực khách đi qua 4 ‘trạm’ đặc sắc và sáng tạo. Mở màn với Gỏi Sò Điệp Hokkaido cùng sốt quất Quảng An, trứng cá đen và rau thơm được trồng tại vườn ẩm thực của khách sạn Sheraton Hanoi. Thực khách sẽ đi qua bất ngờ này sang bất ngờ khác với món Canh Bò Hitachi mang hương vị Phở nóng hổi đặc biệt với bánh vằn thắn được chính tay bếp trưởng Vũ Anh Đức nhào nặn và băm nhỏ má bò hầm cùng gan ngỗng thượng hạng.

Món Gỏi Sò Điệp Hokkaido cùng sốt quất Quảng An, trứng cá đen và rau thơm (bên trái) và món Canh Bò Hitachi mang hương vị Phở với bánh vằn thắn má bò hầm cùng gan ngỗng (bên phải) của thực đơn Michelin Voyage

Ngôi sao sáng nhất trong thực đơn thuộc về món Thăn Vai Bò Hitachi Wagyu A5 đi kèm khoai nghiền, măng tây, nấm Shiitake và sốt ớt Tứ Xuyên quyện sốt Nhật. Thực khách có thể nâng tầm trải nghiệm ẩm thực bằng cách kết hợp thăn vai bò Hitachi Wagyu với các tuyển chọn rượu vang được nhập khẩu từ khắp mọi miền trên thế giới.

Món Thăn Vai Bò Hitachi Wagyu A5 đi đôi cùng rượu vang tại nhà hàng Hemisphere Steak and Seafood Grill

Là một trong những nhà hàng duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận thịt bò Hitachi Wagyu thuần giống với hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị mềm ngọt và độ béo đặc trưng, nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill chính là địa điểm lý tưởng dành cho những tín đồ của thịt bò hảo hạng đang kiếm tìm một không gian sang trọng và yên ắng để tận hưởng.

Kết màn cho chuyến hành trình ẩm thực thú vị này là bánh mousse vải và dâu rừng cùng bánh macaron Pháp và vụn bánh bích quy ngậy bùi. dậy vị chua ngọt từ mứt cam dứa được các đầu bếp nhà hàng chưng cất.

Món tráng miệng bánh mousse với vải và dâu rừng tại nhà hàng Hemisphere Steak and Seafood Grill

Bếp trưởng nhà hàng Vũ Anh Đức là bậc thầy của sự sáng tạo

Đem trong mình một cá tính đa sắc màu cùng sức sáng tạo vô biên, anh đã để lại nhiều dấu ấn qua những món ăn do chính tay mình dầy công chế biến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, bếp trưởng Vũ Anh Đức chính là ‘tác giả’ của những tuyệt tác sáng tạo thơm ngon được phục vụ tại nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill.

Hình ảnh đầu bếp Vũ Anh Đức tận tụy chế biến các món ngon tại nhà hàng Hemisphere Steak and Seafood Grill

Hãy đặt bàn để thưởng thức món quà tâm huyết từ bếp trưởng Vũ Anh Đức và đắm mình trong hành trình hương vị thượng hạng từ set thực đơn Michelin Voyage. Nhận thêm 40% ưu đãi khi khi kết hợp các món trong thực đơn với một chai rượu vang cao cấp bất kỳ tại nhà hàng. 

Thực đơn Michelin Voyage phục vụ mỗi Thứ Năm hàng tuần từ ngày 14 tháng 09 năm 2023 trong khung giờ từ 18h – 22h. 

Giá: 1.650.000 VNĐ++/ suất 

Thực khách tham khảo thực đơn tại: https://bit.ly/michelinvoyagemenu  

Áp dụng ưu đãi 10% cho hội viên Marriott Bonvoy.

Áp dụng ưu đãi 15% cho hội viên Club Marriott và khách lưu trú tại khách sạn.

Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

* Điều kiện & Điều khoản áp dụng.

Thông tin đặt bàn tại nhà hàng Hemispheres Steak and Seafood Grill:

SĐT:  (+84) 243 719 9000 | (+84) 356 100 925 

Email: [email protected]

Website: Marriott.com/HANHS | vn.sheratonhanoi.com