TIẾP CHIÊU ĐI CHỜ CHI TẬP 7 – MÙA 03: Hữu Đằng khoe cơ bắp cuồn cuộn trên truyền hình

0
3629

Chương trình truyền hình hài kịch “Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi” tiếp tục mang đến những giây phút thú vị và vui nhộn đối với khán giả mỗi tuần. Được phát sóng hàng tuần vào lúc 20h20 Thứ Tư trên kênh HTV7, với sự góp mặt của những diễn viên quen thuộc như Nam Thư, Hoàng Phi, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Nguyên Thảo cùng với diễn viên khách mời Hạnh Thảo. Trong tập mới nhất, chương trình đã chứng tỏ sức hút không ngừng với khán giả khi mang đến những thử thách đầy khó khăn, đồng thời cũng không thiếu các tình huống, tiểu phẩm hài hước được các nghệ sĩ tài năng xây dựng.


Tại tập 07, sự xuất hiện của Nam Thư, Nguyên Thảo và Hạnh Thảo đã tạo nên màn mở đầu ấn tượng với tiết mục “nhìn hình – đoán tên”. Lần lượt hình ảnh các nam diễn viên Hoàng Phi, Hữu Đằng và Võ Tấn Phát được hiển thị trên màn hình chiếu, và các diễn viên nữ tiến hành đoán tên của các nam diễn viên thông qua các hình ảnh gợi ý chắp vá khiến khán giả không thể ngừng cười. Với các gợi ý hài hước như: “trái cổ đàn ông” của Hoàng Phi, bắp tay của Hữu Đằng và “quả đầu như ngọn đồi” của Võ Tấn Phát đã tạo nên những tràng cười sảng khoái do sự khác biệt giữa hình ảnh và thực tế.


Phần game chia đội của chương trình đã mang đến một trò chơi thú vị khi mỗi đội tham gia vào cuộc tranh giành những chiếc ghế. Khán giả đã chứng kiến màn đấu trí và sự tinh quái của các nghệ sĩ để có thể chiến thắng bước tiếp vào nhiệm vụ tiếp theo – phần tung chiêu và tiếp chiêu.


Tiểu phẩm “Tiệm giày hiệu và bà lão nghèo” trong phần tung và tiếp chiêu đã được dàn dựng với sự tham gia của đội Hữu Đằng. Trong tiểu phẩm này, Hữu Đằng đã tái hiện lại khung cảnh một cửa hàng và hoá thân vào vai bà lão nghèo, Võ Tấn Phát làm nhân viên và Hạnh Thảo đóng vai khách hàng. Câu chuyện đầy ý nghĩa xoay quanh việc thử thách lòng nhân viên và sự tinh tế trong việc xây dựng những tình huống hài hước đã tạo nên tiếng cười không ngừng cho khán giả. Đáng chú ý, Hữu Đằng và Võ Tấn Phát đã thể hiện khả năng ứng biến thần sầu với các màn đấu đá khốc liệt như: Võ Tấn Phát túm tóc Hữu Đằng, Hữu Đằng bắt Võ Tấn Phát làm ghế ngồi của mình…Cùng với nhiều màn vật lộn khác nhau trong tiểu phẩm.


Tiếp chiêu Hữu Đằng, đội Nam Thư đã biến đổi tiểu phẩm với phong cách mềm mại hơn nhưng vẫn không kém phần thú vị. Đội Nam Thư đã loại bỏ nhiều tiết mục mang tính bạo lực của đội tung chiêu, tạo ra một tiết mục nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo nội dung của câu chuyện trước đó.


Thử thách kết thúc chương trình là một trò chơi vận động đầy hấp dẫn, mỗi thành viên nam sẽ được thử thách đánh son cho bạn nữ trong khi quay vòng tròn sau đó cõng bạn nữ qua con đường trải gai đầy khó khăn và cùng nhau thử các cốc nước bất kỳ để chọn được cốc nước đúng. Đáng chú ý, tình huống bất ngờ khi Hữu Đằng phun nước vào mặt Võ Tấn Phát khi uống nhầm cốc nước muối đã khiến khán giả cười nghiêng ngả. Cuối cùng, Hoàng Phi đã xuất sắc giành chiến thắng trong tiết mục này, để lại dấu ấn đáng nhớ cho chương trình.


Chương trình truyền hình hài kịch “Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi” tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lòng khán giả với những nội dung sáng tạo, hài hước và sự tham gia đầy nhiệt huyết của các nghệ sĩ tài năng. Hãy tiếp tục đón xem để không bỏ lỡ những khoảnh khắc thú vị tiếp theo


Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 16/08/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.