Tiếp tục hành trình chinh phục thế giới trò chơi của chúng tôi

0
187

Đã hơn một năm kể từ khi chúng tôi ra mắt trò chơi trên Netflix để mang đến thêm nhiều nội dung giải trí cho thành viên theo gói đăng ký của họ.

Đã hơn một năm kể từ khi chúng tôi ra mắt các trò chơi trên Netflix để mang đến thêm nhiều nội dung giải trí cho các thành viên trong phạm vi gói đăng ký Netflix của họ. Trong khoảng thời gian ngắn này, chúng tôi đã phát hành 55 trò chơi, với khoảng 40 trò chơi khác dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và 70 trò chơi đang được phát triển cùng với các đối tác của chúng tôi (bên cạnh 16 trò chơi hiện đang được các công ty trò chơi nội bộ của chúng tôi phát triển). Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một danh mục trò chơi đa dạng thể loại và định dạng, vì chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể tìm thấy niềm vui trong trò chơi khi họ khám phá ra một (hoặc nhiều trò chơi!) phù hợp với mình.

Năm nay, chúng tôi tiếp tục xây dựng danh mục của mình và điều đó có nghĩa là sẽ có thêm nhiều trò chơi mới mỗi tháng. Các thành viên sẽ có cơ hội khám phá các trò chơi độc lập yêu thích, trò chơi đình đám đoạt giải thưởng, trò chơi nhập vai, trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện, trò chơi giải đố và đủ mọi thể loại khác khi chúng tôi hợp tác với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới để mang đến cho bạn những trò chơi đó.

Chúng tôi cực kỳ thích thú trước cơ hội mở rộng thế giới phim và loạt phim/chương trình Netflix thông qua các trò chơi. Một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất của chúng tôi tính đến nay, Too Hot to Handle: Love is a Game, được dựa trên chương trình hẹn hò không có kịch bản siêu nổi tiếng của chúng tôi, Sự cám dỗ nóng bỏng. Chúng tôi chứng kiến cộng đồng của mình đón nhận nhiệt liệt trò chơi này khi nó được phát hành cùng mùa 4 của chương trình, rồi tiếp tục thu hút người chơi thông qua các tập trong trò chơi được ra mắt hằng tuần. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nanobit một lần nữa để phát hành một trò chơi Too Hot to Handle mới vào cuối năm nay.

Xem video của Too Hot to Handle Talent 

Tháng 1, chúng tôi ra mắt Valiant Hearts: Coming Home, trò chơi đầu tiên trong số ba trò chơi độc quyền của Ubisoft sẽ ra mắt trên Netflix. Trò chơi tiếp theo của Ubisoft ra mắt vào ngày 18 tháng 4 là Mighty Quest: Rogue Palace, một trò chơi rogue-lite lấy bối cảnh vũ trụ kỳ quặc nơi một số người có thể vẫn nhớ là đến từ The Mighty Quest for Epic Loot. Với thể thức cải tiến, cốt truyện sâu sắc và lối chơi hành động điên rồ được nâng cấp, người chơi có thể dễ dàng tham gia và chơi lại thỏa thích.

Xem Trailer của Mighty Quest 

Năm tới, thương hiệu Monument Valley đỉnh cao và tuyệt đẹp của ustwo sẽ ra mắt trên Netflix, bắt đầu với Monument Valley 1Monument Valley 2, cũng như nhiều nội dung khác. Những câu chuyện xúc động, đoạt giải thưởng này vô cùng mãn nhãn và xoắn não, vậy nên chúng tôi rất mong chờ các thành viên của mình được trải nghiệm chúng trên Netflix.

Và mặc dù vẫn ở giai đoạn rất sớm trong quá trình phát triển, nhưng tôi rất vui được hé lộ rằng Super Evil Megacorp (Vainglory, Catalyst Black) đang hợp tác với chúng tôi để phát triển một trò chơi độc quyền dựa trên một tác phẩm sắp phát hành của Netflix. Chúng tôi vô cùng nóng lòng được chia sẻ nhiều hơn vào cuối năm nay.

Đối với các trò chơi bạn có thể chơi ngay hoặc trong tương lai rất gần, hãy khám phá những trò chơi mới này trên Netflix vào tháng 3:

Highwater (đã ra mắt)

Highwater Trailer

Tải ảnh game tại đây

Đây là hồi kết của thế giới. Giới siêu giàu có thể lên sao Hỏa. Khám phá hành tinh ngập nước, các đảo và tìm đồng minh, liệu bạn có thể trốn thoát kịp thời không? Giữa thảm họa khí hậu lớn, vùng Hightower ngập nước bỗng trở thành khu vực an toàn giữa hai vùng khô hạn: vùng đất gần như bị tàn phá hoàn toàn War Zone (Vùng chiến tranh) và thành phố kiên cố Alphaville, nơi những kẻ giàu có khó ưa sống sau những bức tường khổng lồ. Nghe đồn rằng những kẻ giàu có đang trốn lên sao Hỏa. Du hành đến thế giới dưới nước bằng thuyền trong vai người sống sót khiêm nhường để đón bạn bè, chiến đấu với quân nổi dậy và trộm thức ăn trong khi chiến đấu để tìm hiểu xem những tin đồn kia có đúng hay không. Liệu bạn có thể lên được tên lửa trong cuộc phiêu lưu theo cốt truyện đầy đặc sắc này không? Câu trả lời chỉ có trên Netflix!

Terra Nil (ra mắt ngày 28 tháng 3)

Terra Nill Trailer

Tải ảnh game tại đây

Trong trò chơi xây dựng thành phố tái sinh, yên bình này, bạn sẽ biến đổi cảnh quan tàn tạ thành hệ sinh thái trù phú, sôi động. Trồng rừng rộng lớn, làm sạch đất đai và đại dương ô nhiễm để biến môi trường bị tàn phá thành thiên đường sinh thái. Biến đất chết thành đồng cỏ màu mỡ và môi trường sống lý tưởng cho động vật sinh sống. Sau đó, tái chế các công trình của bạn mà không để lại dấu vết rằng bạn đã ở đó. Với các cảnh quan được tạo theo quy trình, sẽ không có lượt chơi nào giống nhau trong Terra Nil. Lập kế hoạch xây dựng cho các địa hình ngẫu nhiên, đầy thách thức và không thể đoán trước, bao gồm cả sông, núi ngoằn ngoèo, vùng đất thấp và đại dương. Trải nghiệm sự bình yên trong môi trường xanh tốt như tranh vẽ, với âm nhạc thư giãn và âm thanh theo khung cảnh khiến trò chơi trở thành trải nghiệm yên bình, tĩnh tại. Khi hoàn tất, hãy sử dụng chế độ Appreciate (Trân trọng) để đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên của hệ sinh thái mà bạn đã khôi phục. Trò chơi này dành riêng cho thành viên Netflix trên thiết bị di động.