Triển lãm, Hội nghị, Hội thảo, Gặp gỡ kinh doanh Lĩnh vực Xây dựng

0
136

Năm nay, Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp-Việt Nam (CCIFV), hợp tác với Ủy ban chuyên ngành Xây dựng trực thuộc CCIFV, sẽ tổ chức:
Build to Last (Xây dựng để Trường tồn)

Hiện đang được đánh dấu bằng sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng. Ngành công nghiệp này là một trong những ngành thành công nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Làm thế nào để cạnh tranh trong một lĩnh vực đang phát triển này đồng thời kết hợp quá trình chuyển đổi sinh thái và phát triển bền vững? Vì Việt Nam đang phấn đấu đạt được mức phát thải ròng bằng ‘’0’’ vào năm 2050, nên ngành xây dựng đóng một vai trò quan trọng trong thách thức này.

Build To Last là triển lãm thương mại dành riêng cho ngành xây dựng, tất cả những người ra quyết định và các chuyên gia trong ngành tại Việt Nam sẽ gặp gỡ để trao đổi về tin tức và quan điểm, các giải pháp sáng tạo của hiện tại và tương lai.
Các chuyên gia Pháp và quốc tế trong lĩnh vực xây dựng sẽ gặp gỡ tại một hội thảo lớn với mục đích tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Pháp, vì lợi ích của các dự án xây dựng Việt Nam! Sự kiện này đã được gắn nhãn chính thức kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp.
Đây cũng là một cơ hội không thể bỏ lỡ để gặp gỡ tất cả các nhà lãnh đạo quan tâm đến quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và năng lượng.


MỤC TIÊU
Hội nghị này nhằm mục đích tập hợp các nhà xây dụng hàng đầu và các nhà lãnh đạo của ngành xây dựng tại Việt Nam và thảo luận về các xu hướng, sự phát triển, thực tiễn đổi mới và cơ hội trong ngành, với:

  • Các công ty hàng đầu Việt Nam (nhà phát triển, doanh nhân, người có ảnh hưởng) muốn chia sẻ tầm nhìn về tương lai của ngành xây dựng, kế hoạch mở rộng, kỳ vọng của họ từ các công ty Pháp và quốc tế.
  • Các công ty Pháp có kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam có thể chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và phát huy chuyên môn độc đáo của họ.
  • Các công ty Pháp và nước ngoài đang có kế hoạch đầu tư hoặc mở rộng hoạt động tại Việt Nam và đang tìm kiếm đối tác, khách hàng.