Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy công cụ và gia công kim loại “METALEX Vietnam 2023” sẽ khai mạc vào 4/10

0
1194

METALEX Vietnam 2023” – Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại sẽ diễn ra từ ngày 4-6/10, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm lần thứ 16 này của METALEX Vietnam hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho nhà cung cấp công nghệ trên thế giới và doanh nghiệp Việt Nam cùng trao đổi ý tưởng đột phá. METALEX Vietnam sẽ có các chương trình hữu ích dành cho cộng đồng gia công cơ khí tại Việt Nam như: trưng bày máy móc, kỹ thuật tiên tiến; hội nghị chuyên ngành, trình diễn công nghệ và chương trình kết nối giao thương.


Triển lãm năm 2023 có sự đồng hành của gần 300 thương hiệu đến từ 20 quốc gia với 8 nhóm gian hàng quốc tế bao gồm Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc …góp phần tăng cường giao thương với khách mua hàng chất lượng.

METALEX Vietnam giới thiệu những công nghệ mang tính đột phá, thúc đẩy sự tăng trưởng và hướng đến tầm nhìn xanh cho ngành công nghiệp gia công kim loại của Việt Nam.

B

Tại triển lãm sẽ có “Technology Showcase“, nơi trình diễn những bước đột phá và chức năng nổi bật của các máy móc của doanh nghiệp, đồng thời thu được những hiểu biết mới về nhu cầu của người mua và đáp ứng các yêu cầu của họ.

Ngòai ra, người tham dự METALEX Vietnam 2023 còn có cơ hội cập nhật thông tin mới nhất về sự phát triển của ngành gia công khuôn mẫu, ứng dụng và các giải pháp tại chuỗi hội thảo chuyên ngành.


Tiếp nối sự thành công năm 2022, METALEX Vietnam 2023 mang tới cho các nhà công nghiệp Việt Nam một trải nghiệm vô cùng thú vị qua cuộc thi “Thử thách xếp hình”. Đây là hoạt động nổi bật tại METALEX Vietnam. Người chiến thắng trải qua 3 cấp độ khó khăn để giành được phần quà hấp dẫn khắc laser độc quyền từ ban tổ chức.

Bên cạnh chương trình triển lãm chính, các hoạt động chuyên sâu như chuỗi sự kiện M-TALKS The Series kết hợp tham quan nhà máy, các hội nghị, hội thảo chuyên ngành về giải pháp công nghệ sẽ diễn ra tại METALEX Vietnam 2023.


Ông Hirabayashi Tomoya – Bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị YAMAHA cho biết, “Triển lãm METALEX vừa qua mang đến sự hài lòng đối với chúng tôi. Có nhiều gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực và chúng tôi thấy rất nhiều công nghệ được quan tâm từ nhiều quốc gia. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi có nhiều cơ hội để tìm kiếm khách hàng tại Việt Nam”.

Thông tin về METALEX Vietnam 2023: https://www.metalexvietnam.com/

Kim Can