Tuần Lễ Rượu Vang Hoành Tráng tại Mövenpick Resort Cam Ranh

0
153

Tuần Lễ Rượu Vang tại Mövenpick Resort Cam Ranh diễn ra từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 02 năm 2023 tại Làng Thuỵ Sĩ trong Khu Nghỉ Dưỡng Mövenpick Cam Ranh. Được tài trợ bởi Đại Sứ Quán Ý và Lãnh Sự Quán Hà Lan cùng hai nhà cung cấp rượu và thịt nguội là Cellier D’Asia và Classic Fine Food, Tuần Lễ mở ra cánh cửa đến một vùng quê Châu Âu thơ mộng, nơi thời gian ngưng động lại trong những ngụm rượu tinh tế, ẩm thực vùng alp mộc mạc cùng bản nhạc jazz du dương và buổi hoà nhạc đặc biệt.

A table with a bottle of wine and tails stands against the background of a vineyard. Place for romantic dates and wine tasting.

Xuyên suốt sự kiện, thực khách sẽ được tận hưởng những loại rượu vang tuyệt hảo đến từ nhà Cellier D’Asia cùng thực đơn tinh tuyển với thịt cừu Shashilk đậm đà, vẹm Marinière tươi ngon, và nhiều những món ăn đặc trung từ vùng alpine, đi kèm những món thịt nguội thượng hạng từ nhà Classic Fine Food. Trải nghiệm của thực khách sẽ trở nên trọn vẹn hơn với  những thanh âm vui tươi nhưng không kém phần dịu dàng của nhạc jazz đến từ ban nhạc Jazzy Gentlemen, vẽ nên một trải nghiệm thơ mộng và đáng nhớ.

Đặc biệt hơn cả, Tuần Lễ Rượu Vang còn mang đến buổi hoà nhạc “Jazz Goes To The Opera” được trình diễn trong hai đêm 12 & 13/02/2023 tại khu vực Làng Thụy Sĩ. Với sự tài trợ của Đại Sứ Quán Ý & Lãnh Sự Quán Hà Lan, những giai điệu mới lạ và đầy tinh tế dưới sự dẫn dắt của nhà soạn nhạc Luca Ciarla, tiếng dương cầm bay bổng từ nhạc sĩ Mike Del Ferro phối hợp nhịp nhàng với âm bass trầm bổng của nhạc sĩ Maurizio Perrone, phủ lên bầu không gian một sự ấm cúng dịu dàng. Âm nhạc, rượu và đồ ăn đánh thức các giác quan của bạn cùng lúc và ghi dấu lại một khoảnh khắc khó phai.

Vui lòng xem tại đây: https://bit.ly/MCR-WineFestival để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Để đặt tiệc, vui lòng gọi +84 258 3985 999 hoặc email:

[email protected]