Tưng bừng không khí lễ hội tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Managed by Accor

0
185

Tiệc Buffet Đêm Giáng Sinh 24/12/2022

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến! Mùa để sưởi ấm trái tim bằng một bữa tiệc Giáng sinh đầy thịnh soạn. Cùng chào đón khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm với không khí Giáng Sinh đầy mê hoặc từ tiệc buffet tối của chúng tôi và tha hồ lựa chọn món ngon mà quý khách yêu thích.


New Year’s Eve Dinner Buffet Ngày 31/12/2022

Trải nghiệm tuyệt vời nhất để khởi đầu năm 2023 một cách đúng nghĩa bằng một bữa tiệc ẩm thực ấm áp trước khi bước qua thềm năm mới và cùng quây quần bên những người thân yêu! Tận hưởng mùa lễ hội với những hương vị tinh túy nhất, được tuyển chọn kỹ càng bởi đội ngũ tại nhà hàng Clubhouse, với Tiệc Buffet Đêm Giao Thừa và trải nghiệm một năm mới đủ đầy tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Resort.

New Year’s Eve Countdown Party Ngày 31/12/2022

Thời khắc chuyển giao để chào đón một năm mới đầy sung túc, đếm ngược cho một năm 2023 cạnh Bãi Khem xinh đẹp tại Phú Quốc tràn ngập niềm hạnh phúc! Cùng nâng ly đón chào năm mới tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Managed by Accor. Khám phá thêm nhiều hoạt động thú vị mùa đảo ngọc ngập tràn trong không khí lễ hội ở Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Managed by Accor tại đây.