Tuyển tập phim lãng mạn ‘Vào giờ phút này’ tung trailer chính thức khắc họa nhiều khía cạnh tình yêu, phát hành ngày 10 tháng 11 

0
1927

Tuyển tập loạt phim lãng mạn, Vào giờ phút này mang đến khán giả 10 chuyện tình hiện đại khó đoán sẽ chính thức phát hành toàn cầu và độc quyền trên Netflix từ ngày 10 tháng 11 tới.

Loạt phim có sự đổ bộ của dàn diễn viên đình đám, bao gồm Vương Tịnh, Ngô Khảng Nhân, Lâm Tâm Như, Giả Tịnh Văn, Từ Hy Đệ, Lâm Bách Hoành, Lưu Phẩm Ngôn, Hoàng Lộ Tử Nhân (Lulu), Tằng Kính Hoa, Tống Vân Hoa, Quách Tuyết Phù (Puff Kuo), Lâm Hy Lôi, Trương Hiên Duệ, Lưu Tuấn Khiêm, Shiou Chieh-kai, Chu Đình Điển (Berant Zhu), Chương Nghiễm Thần, Tạ Hân Dĩnh, Dương Minh Uy và Lâm Triết Hy. Vào giờ phút này khám phá nhiều khía cạnh của tình yêu trong thời kỳ đại dịch, đan xen 10 câu chuyện khác nhau về sự kết nối giữa con người và những mối lương duyên, tất cả đều xoay quanh việc sản xuất một chương trình hẹn hò thực tế.

Đoạn trailer hé lộ những cái nhìn đa chiều về mối quan hệ của các nhân vật, bao gồm cả đoạn giới thiệu về nhạc phim của Thái Y Lâm, một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng với nền âm nhạc Mandopop. Nhà sản xuất Nick Tai chia sẻ: “Trong Vào giờ phút này, chúng tôi đặt ra cho mình một số thử thách để mang đến một loạt phim lãng mạn khác biệt — chúng tôi đã làm việc với 5 đạo diễn, 20 diễn viên tài năng, 10 ban nhạc độc lập và nữ hoàng nhạc pop để dàn dựng 10 câu chuyện tình yêu khác nhau về mối liên hệ giữa con người và đó thực sự là một nỗ lực đáng chú ý để nỗ lực này thành hiện thực.”

Lâm Tâm Như và Lâm Hy Lôi vào vai đôi bạn thời thơ ấu đoàn tụ lúc trưởng thành.

Từ những cuộc gặp gỡ lãng mạn dễ thương và yêu nhau đến những biến động cảm xúc trong một mối quan hệ, trailer chính của Vào giờ phút này tiết lộ một loạt trải nghiệm khi yêu. Lâm Tâm Như (Sát nhân bắt chước, Hoa đăng sơ thượng), đóng vai một nhân vật có mối tình đồng tính bị người xung quanh cấm đoán với cô bạn thời trung học do Lâm Hy Lôi thủ vai. Chia sẻ về vai diễn, Lâm Tâm Như nói: “Tôi luôn muốn đóng một vai như thế này, và tôi rất vui khi được diễn cùng một người bạn tốt như Lâm Hy Lôi. Tôi mong muốn được đảm nhận vai trò tương tự trong nhiều bộ phim và chương trình hơn nữa.”

Tằng Kính Hoa và Giả Tịnh Văn khắc họa một mối tình công sở không ngờ đến

Ở một diễn biến khác, Tằng Kính Hoa (Cái tên khắc sâu trong tim người) bị cuốn vào chuyện tình chốn công sở bất ngờ với người giám sát của mình, do Giả Tịnh Văn thủ vai. Nam diễn viên chia sẻ trải nghiệm đóng phim cùng đàn chị Giả Tịnh Văn: “Tôi cảm thấy thật căng thẳng nhưng phấn khởi khi có thể đóng cùng với Giả Tịnh Văn và hoàn thành cảnh quan trọng nhất trong mối quan hệ này ngay ngày quay đầu, và tôi rất vui vì mọi việc diễn ra tốt đẹp.”

Cuộc gặp gỡ lãng mạn hóa phức tạp của cặp đôi Lâm Bá Hoành và Hoàng Lộ Tử Nhân (Lulu).

Trong một tập khác, ngôi sao Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà, Lâm Bá Hoành đảm nhận vai một nhà tạo mẫu tóc quyến rũ trong mối quan hệ chớm nở với một người phụ nữ mù, do Hoàng Lộ Tử Nhân (Lulu), người mà anh gặp trên tàu điện ngầm thủ vai. Mối quan hệ của họ còn phức tạp hơn bởi những bí mật và sóng gió. Nam diễn viên Lâm Bá Hoành hé lộ về nhân vật mình thủ vai: “ Hsu Pei-ming đã lớn lên mà chưa bao giờ cảm nhận được tình yêu thương từ gia đình mình, và điều này có nghĩa là anh ấy đang tìm kiếm tình yêu từ bất cứ ai anh ấy gặp trong đời.” Đồng thời, nam diễn viên còn chia sẻ về kinh nghiệm thực hiện một loạt phim tuyển tậpt: “Trong một loạt phim tuyển tập, chúng tôi có ít thời gian với các diễn viên khác hơn so với những loạt phim thông thường, vì vậy đó là một thử thách thú vị đối với tôi khi phải tạo ra phản ứng hóa học với các nhân vật khác trong một thời gian ngắn.”

Toàn bộ 10 tập phim ‘Vào giờ phút này’ bắt đầu phát hành từ 10 tháng 11, chỉ có trên Netflix.

Về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 238 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.

Theo và hình bên Netflix