V-Senses Wellness & Spa được đề cử giải thưởng Spa bởi tổ chức danh giá “Haute Grandeur Global Spa Awards” năm 2024

0
8096

V-senses Wellness & Spa (tại Furama Resort Đà Nẵng) đã được đề cử nhiều hạng mục danh giá tại “Haute Grandeur Global Awards”, giải thưởng dành cho thương hiệu Spa hàng đầu tại Việt Nam. Đây là năm thứ hai liên tiếp thương hiệu Spa cao cấp này, do Công ty Cổ phần khu du lịch Bắc Mỹ An phát triển, được vinh danh bên cạnh các thương hiệu Spa bậc nhất trong khu vực và trên toàn cầu. Giải thưởng Haute Grandeur Global Awards nổi tiếng với tiêu chí xếp hạng đặc biệt, tập trung vào sự trải nghiệm và phản hồi của khách hàng hơn là hệ thống bình chọn thông thường của ban giám khảo.

V-Senses Wellness & Spa lấy cảm hứng từ văn hóa Chăm pa bản địa, mang vẻ đẹp tinh tế về kiến trúc chăm, nội thất được thiết kế riêng, trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và không gian tiểu cảnh hồ cá koi. Spa toạ lạc ngay trong khu vườn nhiệt đới hướng biển của Furama Resort Đà Nẵng. Chỉ trong hơn một năm kể từ khi thành lập, V-senses Wellness & Spa đã được biết đến như là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam, thu hút gần mười ngàn lượt khách trong năm 2023 và dành được những giải thưởng Spa danh giá thế giới như World Luxury Spa 2023, Haute Grandeur Spa 2023.

Bên cạnh đó, V-Senses Wellness & Spa còn thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ như tinh dầu, muối tẩy, muối tắm và khôi phục lại các liệu pháp trị liệu truyền thống bản địa. Điều này tạo nên dấu ấn riêng, đặc trưng của V-senses Wellness & Spa và được ưa chuộng bởi nhiều du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, liệu pháp “Khoảnh Khắc Giấc Ngủ Sâu” đã về danh hiệu liệu pháp Spa độc đáo nhất tại Việt Nam, được vinh danh bởi Haute Grandeur Spa Awards 2023.

Bà Sheinette Ivy Gonda Sevilla, Giám đốc Sức khỏe và Spa của V-sense Wellness & Spa hào hứng chia sẻ: “Có thể nói năm 2023 là cột mốc quan trong để xây dựng nên thương hiệu V-senses Wellness & Spa hàng đầu Việt Nam. Với gần mười ngàn lượt khách và hai giải thưởng danh hiệu Spa thế giới trong năm 2023, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để giành được niềm tin yêu của du khách, và đáp ứng tiêu chuẩn Spa đẳng cấp thế giới về dịch vụ và cơ sở vật chất. Trong năm nay, chúng tôi cam kết ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, trải nghiệm của du khách khi đến với V-senses Wellness & Spa.”

“V-senses Wellness & Spa đặt mục tiêu trở thành thương hiệu chuỗi Spa cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với thành công từ địa điểm đầu tiên tại khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng, chúng tôi tự tin khẳng định rằng V-senses Wellness & Spa sẽ tiếp tục phát triển, góp phần tạo nên thương hiệu “Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng sang trọng” của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới” – ông Nguyễn Đức Quỳnh, Nhà Sáng Lập thương hiệu V-Senses Wellness & Spa đã chia sẻ.