Vào Mùa Cherry Của New Zealand

0
19278

Người tiêu dùng Việt Nam thích mua trái cây để ăn tại nhà, chia sẻ với bạn bè và gia đình, và tặng làm quà, đặc biệt là Cherry New Zealand cho Tết, được công nhận về chất lượng, hương vị và an toàn.

Đặc biệt khi biết thoại quen người tiêu dùng Việt Nam mua trái cây dựa trên sự tin tưởng vào các nhà bán lẻ. Theo Ông Scott James- Tổng lãnh sự New Zealand tại TP. Hồ Chí Minh cho biết thêm: Qua đó, như một phần cam kết liên tục của chúng tôi đối với thị trường Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng có cơ hội hợp tác với CPGKingfoodmart trong số các đối tác và nhà bán lẻ trong mạng lưới kinh doanh của chúng tôi ở Việt Nam để mang cherry New Zealand đến người tiêu dùng Việt Nam.

Trong sự kiện có bên Valley Fresh với thương hiệu cherry Pickers Best trưng bày sản phẩm.

Qua sự hợp tác này với CPG và Kingfood Mart, chúng tôi muốn tiếp tục nâng cao nhận thức và giá trị của những loại trái cây tươi New Zealand vì chúng tôi biết rằng ngày càng có nhiều người tiêu dùng Việt Nam muốn ăn thực phẩm an toàn, ngon lành được làm từ tâm – thức ăn tốt cho sức khỏe và tốt cho hành tinh.

Các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống New Zealand có một mối quan hệ đặc biệt với đất đai và biển cả, và đó là một mối quan hệ dựa trên sự quan tâm, tôn trọng và hiểu biết rằng khi thiên nhiên thịnh vượng, con người cũng thịnh vượng. Thông qua chiến dịch toàn cầu “Made With Care“, chúng tôi mong muốn kể câu chuyện của chúng tôi và mở rộng giá trị thương hiệu của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống New Zealand tuyệt vời, ngon mồi và bổ dưỡng ra toàn cầu.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích được biết thêm về thương hiệu New Zealand của chúng tôi thông qua sự kiện này và cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi hôm nay để khám phá hương vị của New Zealand.

Trên trang web “HEA – Horticulture Export Authority New Zealand“, có một số thông tin liên quan đến các quả anh đào tại New Zealand. Dưới đây là các thông tin quan trọng:

  • Anh đào tự nhiên có màu đỏ: Hơn 7/8 số anh đào xuất khẩu của New Zealand được bán cho những người mừng Tết Nguyên đán.

1. Anh đào tự nhiên có màu đỏ: Hơn 7/8 số anh đào xuất khẩu của New Zealand được bán cho những người mừng Tết Nguyên đán.

2. Tết Việt Nam có mối liên kết mạnh mẽ với màu đỏ: New Zealand, Chile và Úc là ba khu vực duy nhất có khả năng cung cấp anh đào cho châu Á trong dịp Tết Nguyên đán.

3. Sản xuất và xuất khẩu anh đào của New Zealand có tính mùa cao, khoảng 80% sản lượng được chuyển đi vào tháng 1, để có thể đến thị trường trong dịp Tết Nguyên đán.

4. New Zealand là nhà cung cấp táo và anh đào lớn thứ hai cho Việt Nam, và thị trường này đang có tiềm năng phát triển.

5. Hiện tại, New Zealand là nguồn nhập khẩu anh đào lớn thứ ba cho Việt Nam.

(Theo nguồn: Summerfruit – Information (hea.co.nz))

Các lợi ích sức khỏe của anh đào:

1. Giảm các chỉ số cho căng thẳng oxy hóa.

2. Giảm viêm nhiễm.

3. Cải thiện đau cơ và mất sức mạnh sau tập thể dục.

4. Điều chỉnh huyết áp.

5. Giảm các triệu chứng viêm khớp.

6. Cải thiện giấc ngủ.

(Theo nguồn: nutraingredients-asia.com)

New Zealand là một quốc gia xuất khẩu thực phẩm quốc tế. Lĩnh vực thực phẩm và đồ uống là trung tâm của hoạt động thương mại giữa New Zealand và Việt Nam. New Zealand được coi là đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng cao và được sản xuất bền vững. New Zealand tự hào về việc bảo tồn đất đai và biển cả cho các thế hệ tương lai. New Zealand là một người đi đầu trong công nghệ và đổi mới thực phẩm.
Nguồn: nutraingredients-asia.com