Vinexposium sẽ trở lại thật hoành tráng tại châu Á với Vinexpo Asia ở Singapore

0
191

Từ ngày 23 tới 25 tháng 05 tới, Vinexposium sẽ trở lại thật hoành tráng tại châu Á với Vinexpo Asia ở Singapore, một trong bốn con rồng châu Á. Sự kiện B2B lớn nhất trong ngành rượu sẽ quy tụ cộng đồng các nhà sản xuất, kinh doanh, phân phối rượu vang và rượu mạnh tới gặp gỡ, trao đổi, giao thương trong suốt 3 ngày làm việc.


Trung tâm triển lãm và hội nghị Marina Bay Sands, Sands sẽ đón tiếp tất cả những con người tạo nên sức mạnh của Vinexposium trên toàn thế giới: một sự kiện tập thể trong lĩnh vực rượu vang và rượu mạnh quy tụ 1 000 nhà trưng bày quốc tế sẵn sàng chào đón 8 000 khách tham quan dự kiến.

Là một phần của chuỗi sự kiện mang thương hiệu Vinexpo được triển khai thành công bởi tập đoàn Vinexposium trên toàn thế giới, Vinexpo Asia sẽ dừng chân tại Singapore trong ba ngày với những trao đổi và cuộc họp kinh doanh đặc biệt, ngay tại trung tâm một thị trường đầy tiềm năng.

Sau 4 năm vắng bóng, ông có thể cho biết Vinexpo Asia 2023 sẽ như thế nào ?
Vinexpo Asia 2023 sẽ là một sự kiện hội ngộ, một cơ hội tuyệt vời để gặp lại nhau và tìm hiểu lại nhau! Thật vậy, sau 4 năm đánh dấu bởi COVID-19 và không có bất kỳ sự kiện lớn nào ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Vinexpo Asia trở lại vào đúng thời điểm chuyển giao cho việc nối lại thương mại quốc tế.

Có mặt tại khu vực từ hơn 20 năm nay, triển lãm Vinexpo Asia đầu tiên đã diễn ra ở Hồng Kông năm 1998, và đã thực sự ghi dấu ấn. Triển lãm đã trở nên phổ biến, tin cậy và được công nhận bởi tất cả các chuyên gia trong ngành rượu vang và rượu mạnh. Hiện nay Vinexpo Asia là một sự kiện chiến lược quan trọng đối với tất cả các bên liên quan trong lĩnh vực rượu vang và rượu mạnh, quy tụ các nhà mua hàng, nhà nhập khẩu và các sommelier từ khắp các thị trường tiềm năng của châu Á.

Quyết định tổ chức sự kiện năm nay tại Singapore có được các khách hàng thấu hiểu không?

Sự đánh cược này đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn hiển nhiên bởi Singapore hiện là một trong những cửa ngõ chính của châu Á. Vị trí chiến lược giúp quốc gia này trở thành một trong những trung tâm đầu não của thương mại khu vực và thế giới, và mô hình kinh tế của Singapore dựa trên một sự cởi mở mạnh mẽ với thương mại quốc tế.

Các khách hàng của chúng tôi hiểu rõ mong muốn được hòa mình cùng sự vận động này và tận dụng được các lợi thế thương mại này. Singapore chính là cơ hội tốt nhất mà chúng tôi có thể trao cho họ trong năm 2023, ở thời điểm quan trọng để quay trở lại châu Á.

Ngoài ra, việc chọn địa điểm độc đáo, mang tính biểu tượng Marina Bay Sands, nằm ngay trung tâm của Singapore, cũng là một yếu tố then chốt quyết định thành công của Vinexpo Asia 2023. Trung tâm hội nghị kết hợp giữa sự sang trọng và tính hiệu quả này sẽ là một nơi lý tưởng cho một sự kiện quốc tế như triển lãm của chúng tôi.
Như vậy, tính tới hiện tại, Vinexpo Asia đã lấp đầy tới 90 %.

Các hoạt động nổi bật khác cũng rất được mong đợi như Cuộc thi Battle of the Sommeliers và Vinexpo Challenge, do Vinexposium phối hợp tổ chức cùng Hiệp hội các nhà Sommelier quốc tế (l’Association de la Sommellerie Internationale (ASI)), hay hội thảo của Viện nghiên cứu thị trường chuyên về lĩnh vực rượu vang và rượu mạnh IWSR về các xu hướng tiêu dùng tại các thị trường châu Á lớn nhất.

Ngoài Vinexpo Academy, các hoạt động khác tổ chức bởi Vinexposium góp phần làm triển lãm thêm sôi động và hấp dẫn.

• Cuộc thi Battle of the Sommeliers lần đầu tiên tổ chức tại Singapore với Mason Ng (ASI Best Sommelier khu vực châu Á & châu Đại Dương 2022), Chuan Ann (thí sinh lọt vào bán kết cuộc thi Sommelier xuất sắc nhất thế giới) và Le Hoang Khanh Vi (Sommelier xuất sắc nhất Việt Nam đồng thời là Sommelier châu Á xuất sắc nhất tại cuộc thi Sommelier thế giới 2023).
• Vinexpo Challenge, hợp tác với ASI (Hiệp hội Sommelier quốc tế), vinh dự được dẫn dắt bởi Raimonds Tomsons, người vừa đăng quang vị trí Sommelier xuất sắc nhất thế giới 2023. Trong vòng 1 giờ, những người tham gia sẽ được mời kiểm tra kiến thức và khám phá những chai rượu vang hảo hạng chưa từng được ra mắt.
• Hội thảo IWSR về các xu hướng tiêu dùng tại các thị trường châu Á lớn nhất.


THỜI GIAN
• Thứ ba 23/05 |
• Thứ tư 24/05 |
• Thứ năm 25/05 |
10h00 – 18h00 10h00 – 18h00 10h00 – 17h00


ĐỊA CHỈ
Marina Bay Sands,
Sands Expo & Convention Center
10 Bayfront Avenue, Singapour 018956

Trang web chính thức của sự kiện: https://vinexpoasia.com/

Lịch Vinexpo Academy: https://vinexpoasia.com/programme