Vinh quang trong thù hận Phần 2 tung Trailer và Poster chính thức, vén màn sự trả thù đã được chờ đợi từ lâu

0
189

Liệu Dong-eun (Song Hye Kyo) có thành công tìm thấy ‘Vinh quang’ của cô?

Xem trailer chính thức tại đây

Vinh quang trong thù hận phần 2 vừa tung ra trailer chính thức kích thích sự kỳ vọng của khán giả cho hồi kết được phát hành ngày 10 tháng 3 tới đây. Phần 2 của phim sẽ hoàn thành kế hoạch báo thù tỉ mỉ cuối cùng mà Dong-eun đã dành cả đời để chuẩn bị. 

Poster chính thu hút sự chú ý của khán giả với câu từ đầy bình thản của Dong-eun: “Chào mừng đến với địa ngục của ta.” Hội thủ phạm bạo hành thời thơ ấu của Dong-eun và các nạn nhân khác của họ, những người bị mắc vào cái bẫy báo thù do chính Dong-eun giăng lưới, cùng đứng trong một khu rừng phủ đầy hoa loa kèn ám chỉ Vườn Địa Đàng – biểu tượng của thiện và ác. Hình ảnh đẹp như tranh vẽ này khơi gợi sự tò mò của người xem về chuyện gì sẽ xảy ra với các nạn nhân, những người đã quyết định rằng họ sẽ không tiếp tục chịu đựng nỗi đau do các kẻ thủ ác gây ra.

Đoạn trailer vừa được vén màn ghi lại các trường đoạn kịch tính nối tiếp nhau mà khán giả không thể bỏ lỡ bất cứ cảnh nào. Sự trơ trẽn của những kẻ thủ ác không cảm thấy tội lỗi hay sám hối, chỉ biết nghi ngờ lẫn nhau một cách mù quáng vì mục đích cá nhân khiến người xem phải sôi máu. Mọi ánh mắt đều đổ dồn về việc liệu Dong-eun có trả thù thành công hay không khi đoạn trailer ẩn ý rằng các nạn nhân giờ đây phải đối mặt với thử thách. Vinh quang trong thù hận Phần 2 mời khán giả trên toàn cầu cùng giải đố liệu Dong-eun có tìm thấy ‘vinh quang’ hay không sau khi cuộc trả thù mà cô dành cả đời đã được giải quyết. 

Poster và trailer chính vừa phát hành hứa hẹn giúp tựa phim trở thành tâm điểm của sự chú ý, Phần 2 của Vinh quang trong thù hận sẽ chỉ có trên Netflix vào ngày 10 tháng 3 tới. 

Thông tin

Tiêu đề: Vinh quang trong thù hận 

Đạo diễn: An Gil-ho

Biên kịch: Kim Eun-sook

Diễn viên: Song Hye-kyo, Lee Do-hyun, Lim Ji-yeon, Yeom Hye-ran, Park Sung-hoon, Jung Sung-ill

và các diễn viên khác

Đơn vị sản xuất: Hwa & Dam Pictures

Phát hành: Netflix

Ngày phát hành Phần 1: 30/12/2022

Ngày phát hành Phần 2: 10/3/2023

Trang chủ chính thức: www.netflix.com/TheGlory

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.