World Travel Award 2023 vinh danh An Lâm Retreats Saigon River ở hạng mục “Khu Nghỉ Dưỡng Boutique Hàng Đầu Việt Nam”

0
156

Tại lễ trao giải World Travel Awards 2023 khu vực châu Á và châu Đại Dương diễn ra vào ngày 6 tháng 9 tại TP. Hồ Chí Minh, An Lâm Retreats Saigon River đã vinh dự được xướng tên ở hạng mục Khu Nghỉ Dưỡng Boutique Hàng Đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Boutique Resort). 

Nép mình bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng và được bao bọc bởi không gian xanh, yên tĩnh, An Lâm Retreats Saigon River được ví von là “khu vườn nhiệt đới” với vị trí liền kề TP. Hồ Chí Minh. 25 phút di chuyển từ trung tâm thành phố bằng tàu cao tốc hay ô tô là một khoảng thời gian lý tưởng cho một kỳ nghỉ ngắn ngày để nạp lại năng lượng và rũ bỏ mọi muộn phiền.

An Lâm Retreats Saigon River, khu nghỉ dưỡng nằm bên sông Sài Gòn vừa được World Travel Awards 2023 vinh danh là Khu Nghỉ Dưỡng Boutique Hàng Đầu Việt Nam.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 và gây ấn tượng sâu sắc bằng sự trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới năm 2022, An Lâm Retreats Saigon River luôn nhất quán trong phong cách thiết kế gỗ mộc độc đáo và tôn chỉ “đưa thiên nhiên từ ngoài vào trong”. Nhà hàng Sen, Jungle Spa, những khu vực tổ chức sự kiện, 35 căn villa và phòng suite đều thấm đẫm sự mộc mạc, chân phương của văn hóa và tâm hồn Việt.

Thiết kế gỗ mộc kết hợp hài hòa với thiên nhiên mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi nhưng không kém phần thanh nhã.

Bền bỉ theo đuổi phong cách “retreat” và hành trình cân bằng Thân – Tâm – Trí, An Lâm Retreats Saigon River mang cảm giác an lành, thân thiết và gần gũi ở khắp mọi nơi, trong nụ cười hồn hậu của những quản gia hiếu khách, trong món ăn được chế biến từ sứ dưỡng sinh có lợi cho sức khỏe, trong từng sự chăm sóc tinh tế của các nhân viên Spa.

Jungle Spa, khu thiền tịnh giúp tái tạo năng lượng và mang đến cảm giác bình yên nhờ vào những liệu trình chăm sóc sức khỏe tinh thần đặc biệt.

Không thể phủ nhận “độ phủ sóng” ngày càng cao của An Lâm Retreats Saigon River. Giải thưởng Traveler’s Choice Award 2023 nhận được trong tháng 7 vừa qua từ sự bình chọn của du khách toàn thế giới trên TripAdvisor như một minh chứng cho “quả ngọt” mà tập thể nhân viên khu nghỉ đã gặt hái. Và hôm nay với giải thưởng danh giá mang tầm quốc tế tại World Travel Award 2023, An Lâm Retreats Saigon River một lần nữa tái khẳng định được tên tuổi và giá trị của một “thương hiệu nghỉ dưỡng do người Việt sáng lập”.

Phát biểu trong lễ trao giải, ông Daniel Chanteloup – Tổng Quản Lý An Lâm Retreats Saigon River chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng này và càng xúc động hơn khi sự kiện lại rơi đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm của World Travel Awards. Đối với cá nhân tôi, đây là một vinh dự. Đối với tập thể An Lâm Retreats Saigon River, đây là một sự tự hào, một phần thưởng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tiếp thêm động lực cũng như sự tự tin để chúng tôi không ngừng sáng tạo, mang đến dịch vụ ở chuẩn mực cao nhất, tiếp tục tạo nên những trải nghiệm khó quên cho du khách”.

Ông Daniel Chanteloup, đại diện An Lâm Retreats Saigon River, nhận danh hiệu Khu Nghỉ Dưỡng Boutique Hàng Đầu Việt Nam tại lễ trao giải Wrold Travel Awards 2023.

Giải thưởng du lịch thế giới – World Travel Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới, được ví von như Oscar trong lĩnh vực du lịch, nhằm ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu. Cho đến nay, World Travel Awards đã trở thành giải thưởng thường niên với hơn 80 hạng mục được bầu chọn bởi các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới.