Yazawa Hà Nội vừa khai trương tại Hà Nội

0
3133

Với mục tiêu của Yazawa Hà Nội là mang lại cho người sành ăn tại Hà Nội bằng món thịt bò đen Nhật Bản (Wagyu) ngon nhất và lòng hiếu khách kiểu Nhật.

Yazawa Hà Nội là nơi cung cấp wagyu hạng A5 chất lượng cao nhất, tươi ngon, an toàn và thịt tươi.

Tại nhà hàng phục vụ theo kiểu “Yakiniku” (món BBQ kiểu Nhật), là món ăn quốc gia phổ biến ở Nhật Bản và thường được chọn cho những dịp đặc biệt,…

Ngoài ra, Yazawa Hà Nội cung cấp thực đơn 4 loại món Omakase và thực đơn gọi món, nơi bạn có thể thưởng thức trọn vẹn “Yakiniku” và ẩm thực Nhật Bản.

Các món ăn được đặc biệt khuyên dùng bao gồm Wagyu Yukke sử dụng thịt đùi và trứng hữu cơ chất lượng cao nhất và Yazawa-Yaki là thịt thăn ngoại bò với nước sốt đặc biệt.

Đầu bếp trưởng người Nhật là một người có thâm niên 21 năm trong ngành và ông ấy chuyên về ”cắt Yazawa” giúp loại bỏ hết mỡ thừa và cho phép bạn chỉ ăn những phần mềm và thơm ngon.

Tất cả món Wagyu mà Yazawa Hà Nội phục vụ đều được nhân viên nướng tại bàn của khách hàng để có thể thưởng thức những hương vị thơm ngon nhất. Hy vọng tất cả các vị khách đến đây đều cảm nhận được lòng hiếu khách chân thành.

Ngoài thịt bò hảo hạng, nhà hàng còn cung cấp nhiều loại đồ uống hấp dẫn bao gồm bia tươi, rượu sake, rượu vang, rượu mùi, cocktail và nước ép trái cây tươi,…

Yazawa Hà Nội có tổng cộng 18 bàn trong đó có 10 phòng riêng và 100 ghế bao gồm cả khu vực quầy bar. Bạn có thể sử dụng khu vực ăn uống mở hoặc nhiều loại phòng riêng phù hợp với nhu cầu của mình.

Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập tại Nhật Bản, Tokyo vào năm 2003, chúng tôi đã mở Yakiniku Yazawa tại Singapore năm 2010, Milan tại Ý năm 2014, California tại Hoa Kỳ năm 2015 và Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam năm 2019.

Hiện tại, chúng tôi điều hành hơn 20 nhà hàng chủ yếu ở Tokyo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để quảng bá ”nhà hàng BBQ Nhật Bản” và ”Omotenashi” Nhật Bản (lòng hiếu khách phong cách Nhật Bản) tốt nhất đến mọi người trên khắp thế giới.

Đặt chỗ: https://reserve.toreta.in/yakinikuyazawahanoi/#/

NHÀ HÀNG BBQ NHẬT BẢN YAZAWA HÀ NỘI
Địa chỉ: 42 Tăng Bạt Hổ, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
ĐT:(024)2240 1129
Mở cửa: Thứ 2 – Chủ nhật / Bữa tối 17:00〜22:30
Bữa trưa: Thứ năm〜Chủ nhật 11:30〜14:30
※ Bữa trưa bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 năm 2023