Accor tặng gấp đôi điểm thưởng khi khách hàng dùng bữa tại các nhà hàng ở Đông Nam Á

0
272

CÁC THÀNH VIÊN CỦA ALL – ACCOR LIVE LIMITLESS CÓ THỂ NHẬN NHIỀU ĐIỂM THƯỞNG HƠN KHI DÙNG BỮA TẠI CÁC NHÀ HÀNG ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI ACCOR TRONG THÁNG 5 NĂM 2022.

Chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless ra mắt ưu đãi tặng gấp đôi điểm thưởng mỗi khi khách hàng chi ít nhất 10 euro tại các nhà hàng của Accor trên khắp Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc trong suốt tháng 5. Điểm thưởng sau khi được nhận có thể được quy đổi để nghỉ dưỡng tại khách sạn hoặc dùng cho các dịch vụ khác. 

Ưu đãi độc quyền này sẽ giúp các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết của Accor thưởng thức thế giới ẩm thực và tích điểm nhanh hơn khi dùng bữa tại các nhà hàng tham gia chương trình ở Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar, Philippines, Nhật Bản, Hàn QuốcSingapore cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2022. Thành viên của chương trình cũng có thể tích điểm quanh năm.

Dù là bữa trưa gọn nhẹ, buổi tiệc để kỷ niệm những dịp quan trọng hay bữa tối để kỷ niệm một cột mốc quan trọng hay ly cocktail để kết thúc ngày dài, Accor mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ tại khắp nơi trên Đông Nam Á. Tại Thái Lan, Sofitel Bangkok Sukhumvit nổi tiếng với bữa sáng tràn ngập sự lựa chọn hay bữa brunch chủ nhật đầy thịnh soạn. Tại Vero của Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach lại là những món Ý truyền thống với khung cảnh hoàng hôn ấn tượng trên biển Andaman. Tại Việt Nam, Social Club tại Hotel des Arts Saigon – Mgallery với thiết kế bí ẩn đầy ấn tượng đưa thực khách về với một thời quá khứ khi mà thưởng thực ẩm thực được xem như một môn nghệ thuật. Quán bar nổi tiếng Angelina tại Sofitel Legend Metropole Hanoi là nơi mang đến những món ăn và đồ uống tinh tế trong một không gian sang trọng. 

Từ trái sang phải: Vero tại Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach, Angelina tại Sofitel Legend Metropole Hanoi và SKAI tại Fairmont Singapore và  Swissôtel The Stamford

Tại Singapore, nơi những khái niệm ẩm thực mới được sáng tạo liên tục, cũng là ngôi nhà của khách sạn Raffles trứ danh với nhà hàng món ý Riviara tại nhà hàng Osteria BBR by Alain Ducasse, nhà hàng Pháp ấn tượng La Dame de Pic và hơn thế nữa. Tại Fairmont Singapore và Swissôtel The Stamford lại mang tới những trải nghiệm ẩm thực sáng tạo mang phong cách Anh tại hai sao Michelin – JAAN by Kirk Westaway và nhà hàng nướng hiện đại được chế tác tinh xảo với tầm nhìn tại SKAI. Bên cạnh đó, Sofitel Singapore City Centre cũng là một địa chỉ đáng quan tâm với những thực khách sành ăn. Nơi đây là ngôi nhà của Racines, nhà hàng phục vụ ẩm thực Pháp truyền thống và các món Hoa luôn được yêu thích theo thời gian. Được bao phủ bởi cây xanh và gió biển trong lành, nhà hàng Ý The Cliff và nhà hàng phục vụ cả ngày Kwee Zeen tại Sofitel Singapore Sentosa Resort and Spa là nơi lý tưởng để thực khách dùng bữa ngoài trời. Những thực khách sành ăn có thể tìm thấy những món ăn địa phương đặc sắc tại Feast Roxy hay nhà hàng Trung Quốc Jia Wei với thực đơn được ra mắt gần đây tại khách sạn Grand Mercure Singapore Roxy. 

Để tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, hãy tham gia chương trình ALL – Accor Live Limitless và bắt đầu nhận điểm thưởng và những ưu đãi đặc biệt khác. Chương trình có thể được đăng ký hoàn toàn miễn phí tại đây all.accor.com

Để biết thêm thông tin về chương trình Nhân Đôi Điểm Thưởng, vui lòng truy cập:

https://all.accor.com/event/vietnam-taste-the-rewards.en.shtml

VỀ ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5.300 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với hơn 40 thương hiệu sang cao cấp, tầm trung và phổ thông, những khái niệm phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, các khu bất động sản cho thương hiệu, không gian làm việc chia sẻ. Vị thế vô song của Accor trong lĩnh vực khách sạn phong cách sống – một trong những hạng mục phát triển nhanh nhất trong ngành – được dẫn dắt bởi Ennismore, một công ty khách sạn sáng tạo với nhiều khách sạn trên toàn cầu gồm các thương hiệu do doanh nhân và người sáng lập xây dựng với mục đích trọng tâm. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập group.accor.com hoặc theo dõi các trang Twitter, Facebook, LinkedIn, and Instagram