Sự kiện mở màn cho chiến dịch quảng bá Khám phá và Thưởng thức hương vị thịt nguội châu Âu.

0
335

Chương trình trình diễn ẩm thực tại khách sạn Sofitel Sài Gòn – Sự kiện mở màn cho chiến dịch quảng bá Khám phá và Thưởng thức hương vị thịt nguội châu Âu.

Hiệp hội các Doanh nghiệp Thịt nguội Pháp (FICT) hân hạnh được mang tới show trình diễn ẩm thực Khám phá và Thưởng thức hương vị thịt nguội châu Âu. Sự kiễn sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza vào ngày 6 tháng 5 tới đây. Sự kiện bao gồm gặp gỡ với các cơ quan báo chí, màn trình diễn ẩm thực tương tác trực tiếp với bếp trưởng Pháp Sakal PHOEUNG và tiệc buffet khép lại chương trình.

Sự kiện đặc biệt này sẽ giới thiệu tới khách mời một số món thịt nguội đặc sắc từ châu Âu trong khuôn khổ Chiến dịch Khám phá và Thưởng thức hương vị thịt nguội châu Âu.

Chiến dịch này do Hiệp hội các Doanh nghiệp Thịt nguội Pháp (FICT) thực hiện, với sự giúp đỡ và tài trợ của Cộng đồng châu Âu. Thông qua chuỗi các sự kiện và hoạt động truyền thông tại ba nước Việt Nam, Singapore và Thailand, FICT mong muốn nâng cao nhận thức về chất lượng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thịt nguội châu Âu. Chiến dịch cũng nhằm mang tới cho người tiêu dùng những cách thức chế biến sáng tạo và có thế kết hợp với nguyên liệu sẵn có tại địa phương.

Trong sự kiện đặc biệt này, các chuyên gia và giới truyền thông sẽ có cơ hội thưởng thức và khám phá các sản phẩm thịt nguội đến từ châu Âu với chất lượng hàng đầu và hương vị tuyệt hảo. Chương trình bao gồm buổi họp báo mở màn cho chiến dịch Khám phá và Thưởng thức hương vị thịt nguội châu Âu với sự có mặt của đại diện hiệp hội FICT tại Việt Nam. Tiếp sau họp báo, khách mời sẽ tham dự vào show trình diễn ẩm thực, với cơ hội trực tiếp đứng bếp cùng bếp trưởng danh tiếng Sakal PHOEUNG và thưởng thức các món ăn được chế biến tại chỗ.  Khép lại chương trình, khách mời cùng dự tiệc buffet với các món ăn từ thịt nguội kết hợp cùng đồ uống la rượu vang. Enjoy, it’s from Europe! 

Thực hiện trong vòng ba năm từ 2021 đến 2024, mục tiêu xuyên suốt của chiến dịch là tăng sức hấp dẫn của các sản phẩm thịt nguội châu Âu, đồng thời củng cố vị thế cạnh tranh của ngành hàng thông qua hàng loạt các hoạt động truyền thông. Chiến dịch bao gồm các hoạt động quảng bá tại cửa hàng, tổ chức các chuyến công tác cho các nhà nhập khẩu và nhà báo Việt Nam, Thái Lan và Singapore sang Pháp gặp gỡ, trao đổi và làm việc với các đơn vị trong ngành hàng thịt nguội của Pháp.

Các doanh nghiệp Pháp cũng sẽ tới Việt Nam giới thiệu, quảng bá sản phẩm của họ và tìm kiếm đối tác địa phương.

Hãy truy cập European Delicatessen Experience để biết thêm thông tin về các sản phẩm và nhãn hàng của chúng tôi tại Việt Nam. Theo dõi chúng tôi qua trang Instagram @europeandelicatessenexperienceFacebook để cập nhật các tin tức mới nhất về chiến dịch!

Đơn vị tổ chức

FICT

FICT là tổ chức đại diện cho ngành hàng Thịt nguội Pháp. Được thành lập từ năm 1924, FICT quy tụ 310 doanh nghiệp trong ngành trên toàn nước Pháp, trong đó có 90% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với 32,500 lao động, 135,000 việc làm và doạnh thu hàng năm lên tới 6.7 tỷ euro. 7.1% doanh thu đến từ hoạt động xuất khẩu. Trong 1.2 triệu tấn sản phẩm được sản xuất hàng năm, 84% làm từ thịt heo. Chỉ riêng ngành hàng thịt nguội đã tiêu thụ hơn 75% sản lượng thịt heo tại Pháp. Website: FICT

Business France (Cơ quan xúc tiến thương mại)

Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Business France là cơ quan hỗ trợ ngoại thương của chính phủ Pháp, có vai trò xúc tiến hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp Pháp ra nước ngoài và thúc đẩy, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư nước ngoài tại Pháp. Website: Business France

Chiến dịch này do FICT thực hiện, với sự giúp đỡ và tài trợ của Cộng đồng châu Âu. Được thành lập vào năm 1924, FICT đại diện cho hơn 310 doanh nghiệp thịt nguội tại châu Âu. Nội dung của chương trình quảng bá này thể hiện quan điểm của tác giả và chính tác giả sẽ chịu trách nhiệm về phát ngôn này. Cộng đồng Châu Âu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về bất kỳ việc sử dụng các nội dung này.