AI CHẾT GIƠ TAY: KẺ ĐỘC HÀNH PHÁT HÀNH ĐỘC QUYỀN TRÊN NETFLIX TẠI 27 KHU VỰC CHÂU Á TỪ NGÀY 28 THÁNG 10

0
209

Ai Chết Giơ Tay và Pháp Sư Mù được phát hành đồng thời vào ngày 21 tháng 10 đến khán giả khu vực Đông Nam Á 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 10 2022 – Tháng 10 này, khán giả Châu Á có thể thưởng thức thương hiệu phim kinh dị tâm linh đình đám nhất tại Việt Nam, Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành. Bộ phim được phát hành độc quyền trên Netflix tại 27 khu vực Châu Á từ ngày 28 tháng 10. 

Ai Chết Giơ Tay (mùa 1) và Pháp Sư Mù (bản điện ảnh) cũng sẽ góp mặt để mở rộng vũ trụ huyền bí của 8 tập phim kinh dị đan xen yếu tố hài Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành vào ngày 21 tháng 10 trên Netflix tại 11 khu vực Đông Nam Á. 

Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành (series) 

Phát hành ngày 28 tháng 10 năm 2022

Xem trailer TẠI ĐÂY

Với sự tham gia và chỉ đạo sản xuất bởi Huỳnh Lập, một trong những gương mặt đa tài được yêu thích nhất Việt Nam, Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành là phần tiền truyện của Ai Chết Giơ Tay. Bộ phim đưa khán giả quay ngược dòng thời gian vào thời điểm trước khi chàng pháp sư Tinh Lâm lập nên bộ ba bắt ma có tiếng và khi anh phải đơn phương độc mã đối mặt với những sự kiện tâm linh kỳ quái. 

Các mọt phim kinh dị cũng sẽ được thưởng thức loạt truyền thuyết dân gian, các câu thần chú, nghi thức thờ cúng và phong tục tập quán của Việt Nam một cách chân thực nhất. Đồng thời, đắm mình vào những mẩu chuyện rùng rợn về ma da và ma đói.

Được bấm máy tại Long Xuyên – An Giang, Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành hứa hẹn mang đến hội khán giả của Netflix tại Châu Á những trải nghiệm điện ảnh phong phú qua các địa danh đẹp đến say lòng của Việt Nam ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

Ai chết giơ tay (series) và Pháp sư mù (phim điện ảnh)

Phát hành ngày 21 tháng 10 năm 2022

Xem trailer TẠI ĐÂYTẠI ĐÂY 

Ai Chết Giơ Tay Pháp Sư Mù, hậu truyện của Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành có sự góp mặt của dàn tên tuổi nổi tiếng, bao gồm Huỳnh Lập, Khả Như, Trà Ngọc, Puka, Quang Trung và Quốc Khánh.

Ai Chết Giơ Tay theo chân Tinh Lâm, một chàng pháp sư tập sự qua những câu chuyện tâm linh đầy trớ trêu bên cạnh những người bạn đồng hành có năng lực đặc biệt. Trong Ai Chết Giơ Tay: Pháp Sư Mù kể lại hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm và vô số câu chuyện hấp dẫn xảy ra trong quá trình điều trị đôi mắt và lấy lại năng lực tâm linh.

Bà Trịnh Lê Minh Hằng, Tổng giám đốc Skyline Media, đơn vị phân phối chính thức của vũ trụ Ai Chết Giơ Tay trên Netflix chia sẻ: “Với thương hiệu Ai Chết Giơ Tay đạt được rất nhiều thành công khẳng định dòng phim linh dị của riêng Huỳnh Lập, Skyline Media rất vinh dự đưa phần series mới Ai Chết Giơ Tay: Kẻ Độc Hành đến với khán giả khắp thế giới ngay từ giai đoạn sản xuất. Nhờ vậy, bộ phim được Netflix mua bản quyền từ rất sớm và trở thành bộ series Việt Nam độc quyền chiếu sớm nhất trên Netflix tại 27 quốc gia. Tôi tin rằng đây là một tín hiệu rất tốt tạo tiền đề cho việc đầu tư sản xuất nội dung gốc độc quyền (original) từ các hạ tầng quốc tế cho thị trường Việt Nam trong tương lai gần.”

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 221 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi trên điện thoại di động dưới nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể phát, tạm ngừng và xem tiếp nội dung mà không phải xem quảng cáo hay chịu bất kỳ ràng buộc nào.

Giới thiệu về Skyline: 

Được thành lập từ năm 2014, Skyline Media đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp bản quyền phim hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nội dung đa dạng và chất lượng hàng đầu cho tất cả các kênh phát sóng từ chiếu rạp, đến truyền hình và các nền tảng phát sóng tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Tính đến hiện tại, Skyline Media có một thư viện phim đa dạng với hơn 280 tựa phim nước ngoài và phân phối hơn 65 tựa phim Việt Nam cho các thị trường quốc tế. Đồng thời, Skyline Media được công nhận là đơn vị năng động nhất tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất để quảng bá ngành công nghiệp phim ảnh Việt Nam và tối đa hóa giá trị của nó trên thị trường quốc tế.