Tập đoàn The Anam bổ nhiệm 3 nhân sự cấp cao

0
283

Tập đoàn The Anam vừa bổ nhiệm Laurent Myter, một nhà quản lý và kinh doanh khách sạn kỳ cựu có 30 năm kinh nghiệm, làm tổng quản lý của tập đoàn The Anam cho kế hoạch phát triển và mở rộng nhiều khách sạn mới trong thời gian tới.

Tập đoàn The Anam cũng bổ nhiệm Martin Koerner, một người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị ngành khách sạn vào vị trí giám đốc thương mại. Đồng thời bổ nhiệm Ye Chang Sheng (Peter), người đã gắn bó với The Anam Cam Ranh từ những ngày đầu thành lập làm quản lý cho khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né, dự kiến khai trương vào tháng 1 năm sau.

Laurent đến với The Anam sau 26 năm làm việc tại tập đoàn YTL Hotels, trong đó có 23 năm sinh sống và làm việc tại Malaysia khi ông làm phó chủ tịch điều hành, phụ trách 12 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn tại Đông Nam Á và tại Pháp. Từ năm 2016 đến 2022, ông là thành viên ban quản lý sau đó là chủ tịch ban tư vấn quốc tế của tập đoàn Small Luxury Hotels of the World (SLH). 

Mang quốc tịch Đức, Martin trở lại tập đoàn The Anam sau gần 4 năm làm việc với tư cách là giám đốc kinh doanh, tiếp thị và phân phối của tập đoàn và là giám đốc kinh doanh và tiếp thị của The Anam Cam Ranh từ cuối năm 2016 đến giữa năm 2020. Trước khi trở lại, Martin đã giúp thành lập Optimum Hospitality, một công ty chuyên tư vấn quản lý tài sản khách sạn và khu nghỉ dưỡng cho các chủ sở hữu và nhà đầu tư, đồng thời cũng là giám đốc thương mại của Alma Resort Cam Ranh trong gần hai năm.

Trước khi đảm nhận vai trò mới, Peter là trợ lý điều hành của The Anam Cam Ranh. Gia nhập The Anam Cam Ranh từ 2017 với tư cách là bếp trưởng điều hành và đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập bốn nhà hàng và ba quầy bar tại đây. Peter đã từng làm bếp trưởng tại các khách sạn của InterContinental và Hilton ở Nam Phi, và là bếp trưởng điều hành tại Mia Resort Nha Trang trong hai năm trước khi gia nhập The Anam.

“Laurent, Martin và Peter đều có thành tích xuất sắc trong ngành khách sạn; kinh nghiệm dày dạn của họ sẽ hiện thực hóa khát vọng của tập đoàn chúng tôi trong việc mở rộng quy mô tại Việt Nam “, nhà sáng lập The Anam, ông Phạm Văn Hiến cho biết.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập www.theanam.com hoặc email [email protected]

Laurent Myter – tổng quản lý của The Anam

Martin Koerner – giám đốc thương mại của The Anam

Ye Chang Sheng (Peter) – quản lý khu nghỉ dưỡng The Anam Mũi Né