Alma Resort bổ nhiệm hai nữ nhân sự tài năng vào vị trí quản lý cấp cao

0
384

 Alma Resort vừa quyết định bổ nhiệm hai nữ nhân sự dày dạn kinh nghiệm – Vũ Thị Hương Giang và Rowie Villacencio – vào vị trí quản lý cao nhất trong đội ngũ điều hành khu nghỉ dưỡng.

Cô Vũ Thị Hương Giang vừa được thăng tiến lên vị trí quản lý khu nghỉ dưỡng và cô Rowie Villacencio được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc hành chính nhân sự của khu nghỉ dưỡng rộng 30ha tọa lạc trên Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh.

Sinh ra và lớn lên ở Nha Trang, Hương Giang tốt nghiệp Đại học Nha Trang với chuyên ngành chế biến thực phẩm. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2004 từ một nữ phục vụ bàn tại khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay. Tại đây, cô đã kiên trì nỗ lực và dần đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trước khi trở thành quản lý bộ phận ẩm thực. Hương Giang cũng đã từng làm việc tại Vinpearl Land, Mia Resort Nha Trang và giám đốc ẩm thực tại The Anam trước khi đến với Alma.

Tại Alma Resort, Hương Giang từng giữ chức vụ phó tổng quản lý phụ trách ẩm thực trước khi được thăng tiến lên vị trí quản lý khu nghỉ dưỡng. Trong vai trò mới, cô sẽ làm việc trực tiếp với cấp dưới là bếp trưởng điều hành, phó tổng quản lý khối lưu trú, phó quản lý phụ trách ẩm thực và quản lý bộ phận giải trí.

Mang quốc tịch Philippines, tốt nghiệp đại học kế toán và lấy bằng MBA tại Đại học San Carlos ở thành phố Cebu, Rowie Villacencio bắt đầu sự nghiệp khách sạn của mình vào năm 1999 với vị trí nhân viên dịch vụ khách hàng của khu nghỉ dưỡng Shangri-La’s Mactan Resort & Spa và được thăng tiến qua nhiều cấp bậc để trở thành giám đốc nhân sự. Rowie cũng từng là giám đốc nhân sự của Movenpick Resort & Spa Boracay trước khi đến với khu nghỉ dưỡng Alma. Trong vai trò mới, Rowie sẽ phụ trách bộ phận nhân sự và tài chính kế toán.

Giám đốc điều hành của Alma, ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết ông đã tin tưởng giao cho Hương Giang và Rowie những trách nhiệm lớn trong bối cảnh đại dịch toàn cầu đang xảy ra và họ đã hoàn thành rất tốt nhờ kỹ năng lãnh đạo xuất sắc của mình.

Ông Herbert chia sẻ thêm: “Giang có niềm đam mê học hỏi vô tận và khả năng thay đổi chiến lược nhạy bén khi gặp những sự cố bất lợi. Cô ấy đã quản lý tốt đội ngũ của mình và đóng góp rất lớn vào lợi nhuận của khu nghỉ dưỡng. Rowie là một người có khả năng đảm nhận một lúc nhiều nhiệm vụ, là nhân vật then chốt trong việc hình thành nguồn nhân lực mạnh mẽ, đảm bảo tiêu chuẩn văn hóa công sở của Alma.”

Alma là thành viên của Preferred Hotels & Resorts (Tổ chức các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được yêu thích). Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập www.alma-resort.com hoặc email [email protected].

Vũ Thị Hương Giang – Quản lý Khu nghỉ dưỡng.

Rowie Villacencio – Giám đốc Hành chính Nhân sự

Thông tin về Alma Resort

Khu nghỉ dưỡng Alma tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh nguyên sơ. Mang tính biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của nền du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô và đẳng cấp Alma gồm 580 biệt thự cao cấp và căn hộ thượng hạng, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Điểm nhấn là những biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại rộng 224m2 tiếp giáp biển với ba phòng ngủ, phòng khách, 4 phòng tắm và hồ bơi riêng. Alma Resort có chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển. Các tiện ích đẳng cấp khác của khu nghỉ dưỡng bao gồm hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển, một công viên nước, khu spa với 13 villa trị liệu, rạp chiếu phim với sức chứa 70 khách, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, phòng tập gym và yoga, sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ, câu lạc bộ thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước và cả siêu thị mini Alma Mart.