Alma Resort bổ nhiệm Mildred Amon vào vị trí giám đốc tiếp thị và truyền thông

0
162

Alma Resort vừa bổ nhiệm bà Mildred Amon – chuyên gia truyền thông với ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn vào vị trí giám đốc tiếp thị và truyền thông của khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

Đến từ Philippines, Mildred Amon mang kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của mình về xây dựng thương hiệu, quan hệ công chúng và truyền thông tiếp thị đến với Alma. Trước đó, Mildred là chuyên gia tư vấn cho Robinsons Hotels & Resorts, chi nhánh của Tập đoàn Robinsons Land – một trong những công ty khách sạn lớn nhất Philippines.

Mildred Amon cũng từng là giám đốc truyền thông tiếp thị cho khu nghỉ dưỡng Hilton Clark Sun Valley ở Philippines, giám đốc truyền thông của chuỗi khách sạn Shangri-La như Sule Shangri-La, Yangon, Sule Square Mall & Office và Căn hộ Dịch vụ Shangri-La ở Myanmar, giám đốc truyền thông tiếp thị tại Discovery Primea thuộc tập đoàn khách sạn Philippines Discovery Leisure Company và là giám đốc truyền thông của Shangri-La Mactan Resort & Spa ở Cebu.

Sau khi tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Đại học Philippines Diliman ở Thành phố Quezon, Mildred Amon bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1994 với vai trò trợ lý chương trình VTV và trợ lý các dự án đặc biệt. Năm 1995, Mildred trở thành nhân viên quan hệ công chúng cho khách sạn Holiday Inn Manila và sau đó được thăng tiến lên các vị trí quản lý quan hệ công chúng tại Richmonde Hotel Ortigas, quản lý truyền thông và quan hệ công chúng tại P.J. Lhuillier Group of Companies, và quản lý kinh doanh bộ phận truyền thông và quảng cáo tại Globe Telecom.

“Được người trong ngành khách sạn đánh giá cao, Mildred là một chuyên gia và chiến lược gia truyền thông năng động và dày dặn kinh nghiệm. Cô ấy có khả năng đặc biệt với những ý tưởng lớn và đồng thời vẫn chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Mildred sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Alma Resort ra thế giới,” ông Herbert Laubichler-Pichler, giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng Alma cho biết.

Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của nền du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng Alma sở hữu chuỗi 14 khu ẩm thực sang trọng, 12 bể bơi hướng biển độc đáo, công viên nước Splash Water Park rộng 6.000 m2, bảo tàng khoa học, sân tập golf mini 18 lỗ, 13 phòng trị liệu spa, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thanh thiếu niên, trung tâm thể thao dưới nước, các sân thể thao, rạp chiếu phim, nhà hát ngoài trời, trung tâm hội nghị và phòng tập yoga. 

Để liên hệ Alma hoặc đặt phòng, email [email protected] hoặc gọi 0258 399 1666.

Mildred Amon – giám đốc tiếp thị và truyền thông mới của Alma Resort Cam Ranh.

Alma Resort là khu nghỉ dưỡng rộng 30ha tại bán đảo Cam Ranh nguyên sơ.