Alma Resort được vinh danh ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’

0
230

Alma Resort Cam Ranh vừa được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards vinh danh là ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’ (Best Luxury Beach Resort in Vietnam).

Có trụ sở tại New York, giải thưởng toàn cầu Luxury Lifestyle Awards năm nay bước sang năm thứ 15 và đã đánh giá hơn 5.000 sản phẩm và dịch vụ cao cấp ở 400 hạng mục đến từ 120 khu vực. Ban tổ chức Luxury Lifestyle Awards cho biết mục đích của giải thưởng này là nhằm vinh danh những dịch vụ xuất sắc và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành du lịch khách sạn trên toàn thế giới.

Trải qua quá trình tuyển chọn và đánh giá khắt khe dựa trên các tiêu chí như danh tiếng, độ tin cậy, nhận diện thương hiệu, dịch vụ cao cấp, cá nhân hóa trải nghiệm, sự độc đáo và khéo léo, Alma Resort đã giành chiến thắng ở hạng mục ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’. Ban tổ chức ca ngợi Alma là “khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và dịch vụ chuyên nghiệp”.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort cho biết ông và đội ngũ của mình rất mui mừng khi khu nghỉ dưỡng được sở hữu và vận hành độc lập này được công nhận trên thị trường quốc tế nhờ sở hữu vị trí tuyệt vời ở Bãi Dài, chuỗi dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp như 14 khu vực ẩm thực và 12 hồ bơi.

Ông chia sẻ thêm: “Không nơi nào sở hữu nhiều bãi biển đẹp như ở Việt Nam và không nơi nào tốt hơn để trải nghiệm những hoạt động dưới nước như ở Alma. Alma Resort có đầy đủ tiện ích như công viên nước rộng 6000m2 với dòng sông lười, máng trượt nước, hồ tạo sóng và hồ bơi dành cho trẻ em, bảo tàng khoa học, rạp chiếu phim, câu lạc bộ thanh thiếu niên, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf 18 lỗ cho đến trang trại hữu cơ. Giải thưởng này là minh chứng cho tài năng và sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên Alma. Tôi rất biết ơn họ vì đã luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách đến với khu nghỉ dưỡng biển của chúng tôi.”

Alma cũng từng được Luxury Lifestyle Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Gia đình Sang trọng Hàng đầu Việt Nam năm 2021 (Best Luxury Family Resort in Vietnam).

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, truy cập www.alma-resort.com, gọi 0258 399 1666 hoặc email [email protected]

Alma Resort Cam Ranh vừa được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards vinh danh là ‘Khu nghỉ dưỡng Biển Sang trọng Tốt nhất Việt Nam’

Alma Resort có vị trí tuyệt vời ở Bãi Dài, chuỗi dịch vụ và cơ sở vật chất đẳng cấp. Ban tổ chức Luxury Lifestyle Awards ca ngợi Alma là “khu nghỉ dưỡng hoàn hảo và dịch vụ chuyên nghiệp”.

Alma cũng từng được Luxury Lifestyle Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng Gia đình Sang trọng Hàng đầu Việt Nam năm 2021

Về khu nghỉ dưỡng Alma

Khu nghỉ dưỡng Alma tọa lạc trên nền diện tích rộng 30ha tại Bãi Dài tuyệt đẹp của bán đảo Cam Ranh nguyên sơ. Mang tính biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của nền du lịch Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô và đẳng cấp Alma gồm 580 biệt thự cao cấp và căn hộ thượng hạng, tất cả đều có tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Điểm nhấn là những biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại rộng 224m2 tiếp giáp biển với ba phòng ngủ, phòng khách, 4 phòng tắm và hồ bơi riêng. Alma Resort có chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, khu ẩm thực đa dạng các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar cổ điển, quầy bar hồ bơi, quầy bar bãi biển. Các tiện ích đẳng cấp khác của khu nghåỉ dưỡng bao gồm hệ thống 12 hồ bơi được bố trí từ cao xuống thấp trải dài ra tận bãi biển, một công viên nước, khu spa với 13 villa trị liệu, rạp chiếu phim với sức chứa 70 khách, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, phòng triển lãm nghệ thuật, bảo tàng khoa học, phòng tập gym và yoga, sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ, câu lạc bộ thiếu niên với các trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước và cả siêu thị mini Alma Mart.