Tập đoàn Pháp Thermo Technologies khánh thành nhà máy mới tại Việt Nam

0
267

Thermo Technologies là tập đoàn công nghiệp hàng đầu về vật liệu phủ bề mặt, xử lý nhiệt bề mặt kim loại, dây cắt dùng cho máy phóng tia lửa điện (EDM), dây đơn và dây bện công nghệ cao, và các giải pháp cắt bằng dây mạ kim cương. Tập đoàn sẽ khánh thành một nhà máy mới tại Việt Nam để sản xuất các hợp kim đồng công nghệ cao.

Nằm trong khu công nghiệp VSIP2A tại tỉnh Bình Dương, nhà máy Advanced Casting Asia (ACA) sẽ được khánh thành vào ngày 12/05/2023. ACA có dây chuyền đúc liên tục để sản xuất các hợp kim đồng dành cho những ứng dụng kỹ thuật cao như chế tạo máy bay, nghiên cứu không gian, đường sắt, xe điện, robot…). Các hợp kim này đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt về tính dẫn điện, độ bền cơ học và mức độ chịu nhiệt, ưu việt hơn so với đồng nguyên chất.

Nhà máy ACA ra đời sẽ đáp ứng sự mong mỏi của thị trường Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam đang phải nhập khẩu phần lớn các hợp kim đồng công nghệ cao. Đồng thời, nhà máy ACA cũng sẽ phục vụ thị trường thế giới, nơi luôn tìm kiếm những hợp kim ngày càng hiệu quả hơn, giúp giảm trọng lượng, tăng độ bền và, do đó, đem lại lợi ích cho trái đất.

“Chúng tôi tự hào khi khánh thành nhà máy mới này. Đây là minh chứng cho khả năng đổi mới của chúng tôi và khả năng biến những sáng chế của chúng tôi thành sản phẩm công nghiệp”, ông Gilles Mollard, chủ tịch tập đoàn Thermo Technologies cho biết. “ACA là một công cụ mới để đồng hành với các khách hàng của chúng tôi – những công ty lớn trong ngành chế tạo máy bay và ô tô, nhằm giúp họ vượt qua những thách thức về công nghệ và môi trường”.

Thermo Technologies là tập đoàn công nghiệp bao gồm 8 công ty: ThermoCompact, FSP-ONE, TSDM và STB tại Pháp, HWA và ACA tại Việt Nam, IWT ở Mỹ, và Henriod ở Thụy Sĩ. Tập đoàn có các nhà máy và văn phòng thương mại trên 3 châu lục. 65% doanh thu của tập đoàn đến từ các thị trường nước ngoài tại hơn 50 quốc gia.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 

Ông Jean-Baptiste POURADIER, Giám đốc

Thermo Technologies tại Việt Nam

E-mail: [email protected]

Bà Nguyễn Mai Phương, nhân viên xúc tiến thương mại 

Cơ quan thương mại Business France – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

ĐT: (028) 35 20 68 83 – ĐT di động: 09 69 90 37 39

E-mail: [email protected]  | www.businessfrance.fr/vietnam |

Business France là cơ quan hỗ trợ ngoại thương của chính phủ Pháp, có vai trò xúc tiến hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp Pháp ra nước ngoài, và thu hút đầu tư nước ngoài vào Pháp. Business France quảng bá sức hút và bản sắc của nền kinh tế Pháp, của các doanh nghiệp và các vùng miền tại Pháp. Ngoài ra, Business France là đơn vị quản lý chương trình tình nguyện viên trong doanh nghiệp (V.I.E). Được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2015, Business France được sáp nhập từ 2 cơ quan là UBIFRANCE và AFII. Business France hiện có 1.500 nhân viên làm việc ở Pháp và tại 70 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Business France có đội ngũ nhân viên gồm 15 người làm việc ở hai văn phòng đặt tại Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội và Lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh