BERLÍN PHÁT HÀNH TRÊN NETFLIX VÀO NGÀY 29 THÁNG 12

0
1110

Phần ngoại truyện của Phi vụ triệu đô, với sự góp mặt của các ngôi sao

Pedro Alonso, Michelle Jenner, Tristán Ulloa, Begoña Vargas, Julio Peña Fernández và Joel Sánchez

Xem video tại đây

Netflix sẽ phát hành ho ra mắt BERLIN vào ngày 29 tháng 12. Phần ngoại truyện của Phi vụ triệu đô theo chân một trong những vụ cướp phi thường nhất của nhân vật huyền thoại do Pedro Alonso thủ vai, lần này trở lại với vai Berlin thông minh và thích hưởng thụ.  

Đồng hành cùng anh là băng đảng mới gồm: Michelle Jenner (Isabel) trong vai Keila, một nhân vật xuất chúng trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử; Tristán Ulloa (Fariña) sẽ hóa thân thành Damián, một giáo sư nhân từ và là bạn tâm giao của Berlin; Begoña Vargas (Welcome to Eden) vào vai Cameron, một Kamikaze luôn sống bên bờ vực; Julio Peña Fernández (Qua Ô Cửa Sổ) sẽ mang đến vai Roi, cánh tay trái đắc lực của Berlin; và Joel Sánchez đóng vai Bruce, người đàn ông hành động không nghỉ trong băng. Itziar Ituño (La Casa de Papel) và Najwa Nimri (La Casa de Papel) trở lại với vai hai nữ cảnh sát, lần lượt là Raquel Murillo và Alicia Sierra.

Samantha Siqueiros (Lady of Steel), Julien Paschal (One Year, One Night), Masi RodríguezRachel Lascar (Qua Ô Cửa Sổ) sẽ góp mặt trong dàn diễn viên của BERLIN.

BLUE MONKEYS (L to R) JOEL SANCHEZ as BRUCE, MICHELLE JENNER as KEILA, JULIO PEñA as ROI, BEGONA VARGAS as CAMERON in episode 02 of BLUE MONKEYS. Cr. TAMARA ARRANZ/NETFLIX © 2022
BLUE MONKEYS (L to R) JOEL SANCHEZ as BRUCE, MICHELLE JENNER as KEILA in episode 02 of BLUE MONKEYS. Cr. TAMARA ARRANZ/NETFLIX © 2022
BLUE MONKEYS (L to R) TRISTáN ULLOA as DAMIáN, PEDRO ALONSO as BERLíN in episode 02 of BLUE MONKEYS. Cr. TAMARA ARRANZ/NETFLIX © 2023

Tám tập của loạt phim được sản xuất bởi Álex Pina (Phi vụ triệu đô, Chân trời đỏ) và Esther Martínez Lobato (Phi vụ triệu đô, Chân trời đỏ), được viết bởi Álex Pina, Esther Martínez Lobato, David Barrocal, David Oliva Lorena G. Maldonado. Bộ phim sẽ được  đạo diễn bởi Albert Pintó (Chân trời đỏ, Căn hộ của quỷ), David Barrocal (Chân trời đỏ) và Geoffrey Cowper (Day Release).

BLUE MONKEYS (L to R) PEDRO ALONSO as BERLíN in episode 02 of BLUE MONKEYS. Cr. TAMARA ARRANZ/NETFLIX © 2023
BLUE MONKEYS (L to R) JULIO PEñA as ROI, BEGONA VARGAS as CAMERON in episode 05 of BLUE MONKEYS. Cr. TAMARA ARRANZ/NETFLIX © 2023

Về BERLIN

Chỉ có hai thứ chắc chắn sẽ khiến một ngày tồi tệ trở nên tuyệt vời: tình yêu, và một ngày lương trị giá hàng triệu đô la. Chúng là những thứ giúp Berlin trải qua thời hoàng kim của mình, khoảng thời gian mà anh ấy vẫn không hề biết gì về căn bệnh của mình và chưa bị mắc kẹt như một chú chuột trong Xưởng đúc tiền Tây Ban Nha. Đây là nơi anh ta bắt đầu chuẩn bị cho một trong những vụ cướp tham vọng nhất của mình: khiến những viên ngọc trị giá 44 triệu USD biến mất như một trò ảo thuật. Để làm được điều đó, anh ta sẽ tận dụng sự giúp đỡ của một trong ba băng nhóm mà anh từng hành động chung.

Về Vancouver Media
Vancouver Media là một công ty sản xuất truyền hình được Álex Pina thành lập vào cuối năm 2016, nhằm mục đích tạo ra những chương trình nổi bật so với các công ty còn lại. Kể từ khi ra mắt, nó đã phát triển Phi Vụ Triệu Đô, The Pier và White Lines, với phần ngoại truyện mới nhất của Sky Rojo.

Về Netflix:

Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 238 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.