Bị Thu Minh hỏi khó, Thảo Trang vẫn bật cười thích thú

0
2102

Nữ ca sĩ nóng bỏng Thảo Trang là khách mời của Muse It tập 13. Cô có cuộc trò chuyện tràn ngập tiếng cười cùng host Thu Minh.

Muse It công bố teaser tập 13 với khách mời là Thảo Trang, nữ ca sĩ sở hữu ngoại hình quyến rũ với phong cách ca hát nội lực cùng khả năng biểu diễn cuốn hút. Đặc biệt, Thảo Trang còn được yêu mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và duyên dáng.

Trong teaser, Thảo Trang một lần nữa cho thấy sự khéo léo đầy hài hước của mình khi đối diện các thắc mắc khó từ host Thu Minh. Khi nghe câu hỏi: “Có khi nào người ta lẫn lộn Thu Minh với Thảo Trang không?”, Thảo Trang chỉ vui vẻ bật cười trả lời: “Hỏi Thảo Trang sao Thảo Trang trả lời”.

Sau đó, trước hàng loạt câu hỏi của Thu Minh từ dễ đến khó, Thảo Trang luôn chân thành giải đáp kèm nụ cười theo nhiều phong cách từ cười mỉm, cười tít mắt cho đến cười nghiêng ngã thích thú. Chứng kiến muôn kiểu cười của đàn em, Thu Minh cũng phải bất lực.

Đặc biệt, ngoài những khoảnh khắc trò chuyện thân tình, Thu Minh cùng Thảo Trang còn hứa hẹn mang đến một tiết mục song ca độc đáo và thú vị nhất từ trước đến nay. Cả hai đã dành nhiều thời gian tập luyện để có màn trình diễn ấn tượng nhất trên chương trình.

Thu Minh cùng Thảo Trang biểu diễn bài hát nào? Nàng Diva Đường cong nhận xét như thế nào về các nụ cười đáng yêu của đàn em? Thu Minh đã đưa ra những câu hỏi như thế nào mà khiến Thảo Trang phải bật cười liên tục? Tất cả sẽ được công bố chi tiết trong tập 13 show Muse It phát sóng vào ngày 7/9 trên kênh YouTube của Thu Minh.

Link video