ONE PIECE ra khơi, thẳng tiến đến bảng xếp hạng TOP 10 của 93 quốc gia và nắm giữ điểm số cao kỷ lục của Netflix

0
3375

ONE PIECE chắc hẳn là tựa phim hot nhất trong những ngày gần đây khi tựa phim đã thẳng tiến ra khơi đến danh sách phim truyền hình Tiếng Anh của Netflix với thành tích cực ấn tượng với 18.5 triệu lượt xem chỉ trong vòng 4 ngày sau khi phát hành. Loạt phim hiện đã lọt vào bảng xếp hạng Top 10 của 93 quốc gia, và giữ vị trí đầu bảng ở 46 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, ONE PIECE đang giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng TOP 10 từ 28/8 – 3/9. Tham khảo thêm bảng xếp hạng TOP 10 của Netflix tại đây.

Dựa trên bộ truyện tranh bán chạy nhất trong lịch sử Nhật Bản, với hơn 500 triệu bản trên toàn cầu, phiên bản live-action từ câu chuyện đầy cảm hứng của Eiichiro Oda hiện nay có một trong những điểm khán giả cao nhất từ trước đến nay của Netflix. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hàng nghìn thành viên của băng mũ rơm trên khắp thế giới đã cùng tham gia các buổi chiếu phim trước và sự kiện dành cho người hâm mộ trên khắp 10 quốc gia. 

Loạt phim live-action ONE PIECE của Netflix cuối cùng cũng đã ra mắt và để kỷ niệm, truyện tranh ONE PIECE từ khắp nơi trên thế giới đã được tổng hợp. Tập 1~12 chứa toàn bộ phần East Blue Saga đã có sẵn với 21 ngôn ngữ! Khi bộ truyện khởi hành đi khắp thế giới, bạn đã có thể kể cho bạn bè mình xem mọi chuyện bắt đầu từ đâu trong loạt truyện ONE PIECE! Bạn có thể tìm đọc phiên bản tiếng Việt tại đây

※Có thể có sự khác biệt giữa 21 phiên bản do quốc gia hoặc khu vực.

※Do sự khác biệt giữa các ấn bản địa phương, một số phiên bản có thể có độ dài khác nhau.