Bổ Nhiệm Các Vị Trí Lãnh Đạo Mới Tại Hoiana Resort & Golf

0
182

Hoiana là điểm đến lý tưởng, kết hợp vị trí ven biển tuyệt đẹp bên bờ biển và nét văn hóa truyền thống ngàn đời với một không gian giải trí sôi động và hiện đại.

Vừa qua, Hoiana vừa bổ nhiệm những vị trị quan trọng dưới đây

Jimmy Lopez vừa được bổ nhiệm trở thành Quản Lý Khách sạn tại Hoiana Resort & Golf – khu nghỉ dưỡng phức hợp duy nhất Miền Trung Việt Nam, với trách nhiệm điều hành và giám sát hoạt động khối khách sạn thuộc Hoiana. Jimmy gia nhập Rosewood Hotel Group tại Hoiana Resort & Golf vào năm 2019 với tư cách là Giám Đốc bộ phận Ẩm Thực trước khi mở rộng trách nhiệm của mình ở vị trí Giám Đốc Điều Hành. Trước khi làm việc cho Rosewood, ông đã giữ các vị trí quản lý tại các công ty khách sạn như Melco, Jumeirah và Ritz-Carlton.

 “Tôi thực sự vui mừng khi được tin tưởng giao trọng trách lãnh đạo 3 khách sạn trong chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp tại Hoiana Resort & Golf. Cam kết không ngừng hướng tới sự xuất sắc của tôi được củng cố hàng ngày khi biết rằng tôi là một phần của tập đoàn mà tôi và nhiều người coi là tập đoàn khách sạn vĩ đại nhất, những giá trị của họ cộng hưởng mạnh mẽ với tôi. Tôi mong muốn được tiếp tục khám phá những điều chưa được khám phá và cuộc sống phong phú cùng với đội ngũ chuyên gia dày dặn . nghiệm trong ngành tại khu nghỉ dưỡng của chúng tôi và trên toàn cầu” – Jimmy Lopez cho biết

Dawn Zhao chính thức được bổ nhiệm đảm nhận vị trí Giám Đốc Điều Hành bộ phận Kinh Doanh và Tiếp Thị tại khu phức hợp Hoiana Resort & Golf. Dawn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng Kinh Doanh & Tiếp Thị khi làm việc cho những công ty thành công bậc nhất thế giới. Trước khi gia nhập Hoiana, kinh nghiệm mảng Kinh Doanh & Tiếp Thị của Dawn rất đa dạng, bắt đầu với vai trò kinh doanh tại khách sạn Marriott đầu tiên ở Trung Quốc và thăng tiến lên vị trí Giám đốc Kinh Doanh & Truyền Thông tại một trong những khách sạn hàng đầu của IHG ở Thượng Hải. Sau đó, cô đươc biết đến vai trò tiên phong trong giai đoạn phát triển Hotel Indigo, thương hiệu khách sạn chú trọng dịch vụ lưu trú trải  nghiệm đầu tiên của IHG tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Không ngừng tìm kiếm thử thách mới, Dawn sau đó đã gia nhập Hong Kong Disneyland để dẫn dắt các chiến lược kinh doanh gia đình tại Thị trường Trung Quốc. Niềm đam mê trong lĩnh vực khách sạn đã đưa cô trở lại với ngành được yêu thích và cô từng là Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Andaz, EDITION, v.v. tại Thượng Hải, Trung Quốc.

“Thật vui mừng khi có cơ hội trở thành thành viên của một trong những dự án du lịch triển vọng nhất trong nước. Tôi rất nóng lòng gặp gỡ các bạn và cùng đội ngũ bộ phận Kinh Doanh & Tiếp Thị phát triển và tạo ra các đóng góp có ý nghĩa cho sự thành công của Khu Nghỉ Dưỡng Phức Hợp Hoiana.” – Dawn cho biết. 

Đồng thời, Jiangpeng Yu (JP) đã được bổ nhiệm làm Trợ lý Giám Đốc Điều hành tại Hoiana Resort & Golf. Xuất thân từ Trung Quốc, JP đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp và dần dần đảm nhận các vị trí cấp cao trong suốt sự nghiệp của mình. JP bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hoa Kỳ và có bằng Cử Nhân Quản Lý Khách sạn tại Đại học Nevada, Las Vegas. Sau khi tốt nghiệp, JP chuyển đến châu Á và bắt đầu hành trình của mình với một số tổ chức hàng đầu trong ngành khách sạn như Four Seasons Hotel Group, Wynn Resort (Macau), Atlantis Resort và Rosewood Hotel Group. 

“Tôi vô cùng hào hứng khi được gia nhập Hoiana Hotels và nóng lòng được khám phá địa điểm tuyệt vời này cũng như kết nối với đội ngũ khách sạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng một điều gì đó tuyệt vời và biến nơi này thành một điểm đến độc đáo cho du khách toàn cầu” – Jiangpeng Yu (JP) cho biết.