Vĩnh Thành khiến Diệu Nhi, Minh Hằng, Thanh Duy xúc động khi hoàn thành ước mơ dang dở của ông bà

0
150

Dù format mỗi tập không thay đổi nhưng chính những câu chuyện của 10 người chơi mang lại nhiều năng lượng và cảm hứng cho người xem. Ở tập 9, “bé Ben” ngày nào đã là Hoàng Quân 18 tuổi gây bất ngờ cho Diệu Nhi, hay cô Mai Loan 70 tuổi vẫn tham gia nhảy vì “mê” sự vui vẻ của Thanh Duy.

Trong tập 9, 10 người chơi của chương trình Nhảy Đi Ngại Chi đều mang màu sắc riêng biệt về cá tính, vũ đạo và câu chuyện truyền cảm hứng. Thông điệp tích cực xoay quanh những câu chuyện cá nhân chính là điểm sáng khiến họ trở nên nổi bật hơn cả.

Đến với tập này, 10 ô cửa chính là 10 người chơi đa dạng về công việc và độ tuổi, tuy nhiên họ đều có cùng niềm đam mê lớn đối với nhảy múa. Đó lần lượt là Quỳnh Như (nhân viên tiếp thị, 28 tuổi), Nhật Thiện (nhân viên pha chế, 25 tuổi), Vĩnh Thành (vũ công, 22 tuổi), Mai Loan (kinh doanh, 70 tuổi), Hoàng Quân (diễn viên, 18 tuổi), Kim Danbi (phiên dịch viên, 29 tuổi), Khánh Duy (sinh viên, 21 tuổi), Thị Hương (kinh doanh, 40 tuổi), Quỳnh Mai (stylist, 34 tuổi), Mạnh Tường (sinh viên, 20 tuổi).

Sau thử thách đầu tiên, người chơi Quỳnh Mai đã bật mí với bộ ba ngôi sao truyền cảm hứng rằng: “Mình đã quyết định đăng ký tham gia ngay sau khi nhận được đường link đăng ký từ một người bạn. Mình được truyền cảm hứng từ những người chơi khác, dù không phải là vũ công nhưng họ vẫn rất đam mê nhảy”. Những chia sẻ của Quỳnh Mai đã làm cho Thanh Duy vô cùng xúc động.

Đặc biệt, tập 9 còn có sự góp mặt của một người chơi đặc biệt, cô Mai Loan (kinh doanh, 70 tuổi). Dù rơi vào vòng nguy hiểm ở thử thách đầu tiên nhưng cô vẫn rất vui vẻ. Ngoài ra, cô còn có phần giao lưu nhảy cha-cha-cha vô cùng thú vị cùng ca sĩ Thanh Duy với phần âm nhạc đến từ… diễn viên Diệu Nhi. Cô Mai Loan chia sẻ: “Cô thích Thanh Duy lắm, quá dễ thương, năng lượng và duyên dáng”.

Ngoài gây ấn tượng với khán giả và các ngôi sao truyền cảm hứng bởi phần trang phục, người chơi Vĩnh Thành còn khiến trường quay xúc động bởi tình cảm của anh và mẹ. Cụ thể, mẹ của Vĩnh Thành chia sẻ: “Mẹ thật sự xúc động và tự hào khi con xuất hiện tại sân khấu ngày hôm nay. Dù chân đau vì tuổi già nhưng mẹ vẫn muốn đi cùng để ủng hộ con tham gia chương trình”.

Đồng cảm với Vĩnh Thành, người chơi Khánh Duy đã không giấu nổi cảm xúc khi nhắc đến gia đình. “Ước mơ của ông bà em chính là nhìn thấy em xuất hiện trên truyền hình, được nhiều người biết đến. Nhưng ông của em đã qua đời vì Covid-19, em chỉ ước ông có thể thấy em đang đứng ở đây ngày hôm nay để cháy với đam mê của mình”.

Thử thách “Bắt cặp ăn ý” một lần nữa lại khuấy động sân khấu thông qua nền nhạc mang tên “Đi cùng nhau không”. Trong phần này, lần lượt các cặp đôi đều thể hiện được cá tính riêng nhờ vũ đạo sôi động và âm nhạc bắt trend. 

Kết thúc thử thách thứ ba, người chơi Khánh Duy có cơ hội chia sẻ về câu chuyện nhảy trên giày cao gót của bản thân: “Đến thời điểm hiện tại, em đã nhảy trên giày cao gót được 1 năm, 3 tháng, lẻ 2 ngày. Để luyện tập thành thục với giày, em đều đi giày cao gót lên xuống 13 tầng thang bộ tại chung cư”.

Sau 4 vòng thử thách, người chơi Nhật Thiện cũng đã “lộ diện” sau lớp khẩu trang. Đồng cảm với câu chuyện phải đeo khẩu trang vì tự ti của người chơi Nhật Thiện, ngôi sao truyền cảm hứng Thanh Duy chia sẻ: “Anh cũng thường theo mặt nạ ở nơi công cộng, không phải vì anh sợ mọi người nhận ra mình nhưng vì có những lúc anh không tự tin khi đối diện với ánh mắt của người khác”.

Bên cạnh ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Diệu Nhi cũng gửi lời động viên dành cho Nhật Thiện: “Chị hy vọng sẽ có một ngày Thiện sẽ tìm được bản thân, biết được mình là ai. Lúc đó em sẽ trở nên tự tin hơn vì mình còn có nụ cười và hơi thở của chính mình”.

Nhận xét về “đối thủ nặng ký” tại vòng 5, Nhật Thiện cho biết: “Vĩnh Thành là vũ công rất giỏi, bạn đã từng là biên đạo và dạy nhảy. Em nghĩ Vĩnh Thành sẽ là một đối thủ đáng gờm đối với em”.

Trên nền nhạc “Đập vỡ cây đàn” tại thử thách cuối cùng, cả Nhật Thiện và Vĩnh Thành đều khiến sân khấu phải lắc lư theo bởi vũ điệu sôi động, mang nhiều dấu ấn cá nhân. 

Và cũng trong tập này, người chơi Nhật Thiện đã xuất sắc trở thành người chiến thắng giành lấy giải thưởng 30 triệu đồng nhờ phần thi ấn tượng, câu chuyện nổi bật, thu hút sự chú ý của khán giả.

Các bài hát qua 5 vòng:

Vòng 1 – Bắt Mọi Ánh Nhìn: Ngọt Ngọt, Thơm Thơm – Nguyễn Trần Trung Quân & Patronus

Vòng 2 – Bắt Cặp Đồng Đội: Rồi Tới Luôn – Patronus & Nai & SinKra

Vòng 3 – Bắt Cặp Ăn Ý: Đi Cùng Nhau Không – QT Beatz & Patronus

Vòng 4 Bắt Sóng Thử Thách: Zoom In Zoom Out Em – Danhka & Elbi & Patronus

Vòng 5 – Bắt Nguồn Cảm Hứng: Đập Vỡ Cây Đàn – Tamke & Patronus