BỘ PHIM TÀI LIỆU ÂM NHẠC ĐẦY CẢM XÚC CỦA MỸ TÂM CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH TOÀN CẦU TRÊN NETFLIX VÀO NGÀY 29 THÁNG 7 TỚI

0
140


 XEM TRAILER  TẠI ĐÂY

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tham dự tour diễn hoành tráng nhất làng nhạc Việt của nữ ca sĩ Mỹ Tâm ngay từ sofa của mình với tựa phim đầy hứa hẹn, Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian, phát hành toàn cầu trên Netflix tại hơn 190 quốc gia vào ngày 29 tháng 7 tới. Được Mỹ Tâm đạo diễn, Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian ghi lại thước phim hậu trường đầy cảm xúc của nữ hoàng nhạc pop Việt, Mỹ Tâm – khi cô mang đến người hâm mộ liveshow âm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình.


Bộ phim tài liệu này đưa khán giả toàn cầu đến với những màn trình diễn tuyệt vời của Mỹ Tâm với các ca khúc mới nhất và loạt hit được yêu thích nhất mọi thời đại như “Tóc Nâu Môi Trầm”, “Hát Với Dòng Sông” (Hát Với Dòng Sông) hay “Ước gì”.


Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Wowy và các nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng. Bộ phim tài liệu đầy cảm xúc này cũng sẽ giúp các fan của Mỹ Tâm vén màn cuộc sống của nữ minh tinh phía sau ánh đèn sân khấu thông qua các thước phim đời thường sống động. Đồng thời, bộ phim còn kể lại hành trình vô cùng công phu để tạo nên những tiết mục hoành tráng, khi người nghệ sĩ chìm đắm trong vô số cung bậc cảm xúc từ khâu chuẩn bị cho show diễn, đến những màn chấn thương và nỗi lo lắng khi đứng trước quyết định huỷ bỏ chương trình trong đại dịch COVID-19.Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian là một lựa chọn giải trí mới không thể bỏ lỡ trong danh sách phim tài liệu âm nhạc Việt đang ngày càng phát triển của Netflix, giới thiệu đến khán giả toàn cầu về thị trường V-pop đầy sôi động. Danh sách các tựa phim tài liệu trước đo bao gồm SKY TOUR: THE MOVIE, SHOW OF ĐEN, HO NGOC HA DOCUMENTARY: LET’S TALK ABOUT LOVE

Mỹ Tâm chia sẻ về cột mốc đáng chú ý khi bộ phim phát hành toàn cầu Netflix: “Tựa phim tài liệu này có nhiều câu chuyện đến từ cảm xúc, chia sẻ lại những thước phim hết sức đời thường tự nhiên của Mỹ Tâm cũng như quá trình thực hiện liveshow lịch sử Tri Âm. Tâm hy vọng bộ phim Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian sẽ mang lại những điểm thú vị trong cuộc sống và công việc của 1 người nghệ sĩ, mà khi được lật mở thì người xem có thể sẽ được truyền cảm hứng hơn. Ngoài ra, một giá trị nữa mà Tâm muốn mang đến với khán giả toàn cầu trên Netflix chính là sự đa dạng của âm nhạc Việt Nam, để người hâm mộ có thể hiểu thêm nghệ sĩ của Việt Nam mình làm nghệ thuật như thế nào.”


Tri Âm The Movie: Người giữ thời gian sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 7 trên toàn cầu trên Netflix.

Giới thiệu về Netflix:
Netflix là dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu, phim điện ảnh và trò chơi di động trên nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm ngừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.