Bóng Tối Ẩn Sau Hoa Anh Đào: Poster Và Trailer Chính Của ‘Sinh vật Gyeongseong’ Đã Được Tiết Lộ

0
12167

Xem trailer chính thức tại đây

Ẩn sâu trong bóng tối, bản chất thật sự của sinh vật này đang dần được hé lộ!

Netflix vừa công bố poster và trailer chính của “Sinh vật Gyeongseong“, bộ phim mới nhất đưa người xem quay trở lại mùa xuân đầy biến động năm 1945. Câu chuyện hấp dẫn này xoay quanh cuộc chiến chống lại một sinh vật bí ẩn được sinh ra từ sâu thẳm lòng tham của con người, trong một bối cảnh lịch sử đầy âm mưu.

Đoạn trailer ngay lập tức thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của Park Seo-jun, người vào vai Jang Tae-sang, một người đàn ông bị vướng vào một mạng lưới bí ẩn đầy tăm tối. Đối mặt với nhiệm vụ cấp bách là tìm ra người tình mất tích của Ủy viên trước khi hoa anh đào tàn, Tae-sang liên minh với Yoon Chae-ok, do Han So-hee thủ vai, và cha cô. Họ cùng nhau bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm là thâm nhập vào Bệnh viện Ongseong bí ẩn. Cuộc điều tra đẩy họ vào cuộc đụng độ với các thế lực ẩn sau vẻ hào nhoáng của thành phố.

Poster chính, phối hợp với trailer, tạo nên sự tương phản giữa vẻ đẹp của bầu trời lúc hoàng hôn và hoa anh đào với hình bóng đầy u ám của Bệnh viện Ongseong, gợi lên một bí ẩn rùng rợn tới tận xương tủy. Dàn diễn viên xuất sắc, do Park Seo-jun và Han So-hee dẫn đầu, đưa khán giả chìm đắm vào một câu chuyện căng thẳng và đầy kịch tính, hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem.

Đạo diễn Chung Dong-yoon chia sẻ cái nhìn sâu sắc về sự tương phản nổi bật trong hình ảnh: “Trong khi Bệnh viện Ongseong là pháo đài của sự hồi hộp và bóng tối, thì House of Golden Treasure và khu Bonjeong lại lung linh đầy sống động và màu sắc.” Park Seo-jun và Han So-hee tạo thêm chiều sâu cho câu chuyện bằng góc nhìn của họ, nam diễn viên mô tả loạt phim là một sự kết hợp giữa các yếu tố sinh vật căng thẳng và những nhân vật gắn liền với hiện thực khắc nghiệt của thời đại, trong khi Han So-hee nhấn mạnh tựa phim này là sự 1 sự đa dạng phong phú bắt nguồn từ sự pha trộn giữa thể loại kịch lịch sử và thể loại sinh vật.Hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm sáng tỏ câu chuyện về số phận, khi Sinh vật Gyeongseong hứa hẹn là một sự kết hợp độc đáo giữa thể loại phim chính kịch lịch sử và hồi hộp. Phần đầu của loạt phim sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 12 và phần thứ hai vào ngày 5 tháng 1, chỉ có trên Netflix.

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 247 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.