CẢNH SẮC VIỆT NAM TRONG PHIM A TOURIST’S GUIDE TO LOVE (HÀNH TRÌNH TÌNH YÊU CỦA MỘT DU KHÁCH) XUẤT HIỆN NGẬP TRÀN ĐƯỜNG PHỐ MỸ

0
139

Chỉ sau hơn 4 ngày ra mắt, bộ phim A Tourist’s Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách) hiện đã “du lịch” khắp bảng xếp hạng TOP 10 phim với vị trí #1 tại Việt Nam và Top 10 Phim được xem nhiều nhất ở Mỹ.

Vừa qua nam diễn viên Scott Ly – nam chính Sinh Thạch của phim cũng bày tỏ sự phấn khích và niềm tự hào về hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên phố Mỹ bằng cách chia sẻ đoạn video có trailer phim A Tourist’s Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách) trên mạng xã hội cá nhân.


Qua billboard này cảnh sắc Việt Nam cũng đã xuất hiện khắp đường phố Mỹ thông qua trailer phim A Tourist’s Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách). Cụ thể là tại các bảng Billboard tại Quảng trường Thời Đại – Time Square (New York) và tại góc đại lộ Sunset và Shelbourne. Những tấm biển Billboard quảng bá phim A Tourist’s Guide to Love (Hành trình tình yêu của một du khách) sẽ được trình chiếu cho đến hết ngày Thứ Sáu 28 tháng 4 2023.

Đia điểm Billboard: 

Times Square: 1500 Broadway, New York, NY 10036  (góc đường Broadway và 43rd Street)

(Hình ảnh chạy xe máy thân quen của người Việt xuất hiện giữa đường phố Mỹ hiện đại) 

Đia điển Billboard 2

Sunset Blvd: 8749 Sunset Blvd, West Hollywood, CA 90069 (góc đại lộ Sunset và Sherbourne)


(Hình ảnh trong phim A Tourist’s Guide to Love)