TỰ TIN THỂ HIỆN NÉT RIÊNG CỦA BẠN VỚI BỘ SƯU TẬP VALENTINO BORN IN ROMA

0
175

Lấy cảm hứng từ lịch sử hoa lệ và đa tầng của Rome, nước hoa của Valentino chính là sự hòa trộn của những hương thơm tương phản từ những nguyên liệu thượng hạng bằng phương pháp thủ công truyền thống với tầm nhìn đương đại. 

Roma đại diện cho sức mạnh của cá tính, cảm giác tự do và thể hiện bản thân. Tôn trọng quá khứ nhưng vẫn luôn tự do phát triển và tạo ra con đường của bản thân.

Bộ sưu tập Valentino Born in Roma

Bộ sưu tập nước hoa Valentino Born in Roma mang lại những hương thơm giúp bạn thể hiện các khía cạnh đa dạng trong tính cách của bản thân: gốc gác của bạn, giá trị của bạn, quy tắc của riêng bạn. 

Vẻ ngoài cổ điển và sắc sảo

Thiết kế độc đáo và tinh tế 

Valentino sử dụng hình ảnh “đinh tán” có thể tìm thấy trên nhiều cánh cửa và bức tường trong những kiến trúc La Mã để đưa vào thiết kế của mình, như là lời gợi ý về sức mạnh tiềm ẩn trong tính cách mỗi người. Một sự cân bằng hoàn hảo giữa hình dáng cổ điển và nét chấm phá sắc sảo.

Donna Born in Roma với nét độc đáo với phong cách punk

Donna Born in Roma với sắc hồng rực rỡ

Donna Born in Roma là một hương nước hoa hiện đại và cao cấp, là sự chạm trán hoàn hảo giữa hai khía cạnh độc lập: trầm tĩnh và sang trọng. Sự kết hợp giữa hương thơm của ba loại Hoa Nhài khác nhau là Hoa Nhài Hoàng gia, Hoa Nhài Sambac và Trà Hoa Nhài đem đến hương thơm nữ tính, thanh lịch và sang trọng. Hòa cùng với đó chính là hương thơm nồng đậm từ một trong những chiết suất đắt đỏ nhất thế giới – Vanilla Bourbon. Những hương thơm này cuối cùng kết hợp với tổ hợp của 3 loại hương gỗ hiện đại như là một nét bút sắc sảo khắc họa lại văn hóa đường phố của Rome. 

Donna Born in Roma Yellow Dream dành cho những quý cô mộng mơ

Được lấy cảm hứng từ thời điểm biểu tượng tại thành Rome, khi ánh sáng vàng rực rỡ và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng cho một sự khởi đầu mới. Khoảng thời gian huyền ảo, mộng mơ nhất trong ngày khi thành phố khoác lên mình sắc vàng đầy mê hoặc.

Donna Born in Roma Yellow Dream đầy tươi sáng

Hương thơm đầy độc đáo của Yellow Dream chính là tổ hợp hương thơm từ chanh vàng Ý mang lại màu vàng tươi sáng của nước hoa, cùng với nốt hương giữa của một bó hồng Damascan cao cấp. Nốt hương cuối đầy sạch sẽ và bất ngờ với sự xuất hiện một cách cân bằng của Xạ hương trắng. Một hương thơm dành cho những cô nàng mộng mơ. 

Donna Born in Roma Coral Fantasy táo bạo và cá tính

Lấy cảm hứng từ ánh hoàng hôn tại Rome, khi bầu trời dần chuyển sang màu san hô huyền ảo, khi giới trẻ bắt đầu thể hiện bản thân với trí tưởng tượng tuyệt vời. Valentino Born in Roma Coral Fantasy mang đến hương thơm bộc lộc tính cách ngông cuồng của những cô nàng đầy cá tính. 

Donna Born in Roma Coral Fantasy mang sự huyền ảo của buổi xế chiều 

Một mùi hương trái cây cao cấp, Coral Fantasy hòa quyện các nốt hương của kiwi cùng với cam tạo nên một khởi đầu đầy tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Cùng với đó chính là nốt hương giữa của tổ hợp một bó hoa nhài Ấn độ và hoa hồng. Tầng hương cuối của hương nước hoa này vẫn mang đậm nét đặc trưng của bộ sưu tập với xạ hương, được tô điểm thêm một ít hương gỗ, thể hiện một thái độ đầy quyết đoán. 

Hương thơm nào của Bộ sưu tập Born in Roma thể hiện cá tính của bạn? 

Công ty TNHH Minh Hà VN tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của các thương hiệu Armani, Prada, Valentino, Ralph Lauren, Viktor & Rolf, Thierry Mugler, Azzaro, Cacharel, Diesel tại Việt Nam. 

Hotline: 079 263 6188