Chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn tại WESTERN® UNVEILS 11.11, Đặc biệt trong 11 ngày giảm giá 50% cho toàn bộ khu vực châu Á

0
253

Best Western® Hotels & Resorts sẽ khiến cho những người yêu du lịch thực sự bất ngờ trong tháng này bằng việc áp dụng Chương trình giảm giá vào ngày 11.11, diễn ra trong 11 ngày giảm giá với mức giảm lên đến 50% tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng với rất nhiều điểm đến thú vị trên toàn châu Á.

Quý Khách có thể bắt đầu đặt phòng từ ngày 9 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021 cho chặng lưu trú đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Quý khách có thể đặt với mức giá thấp nhất từ dưới USD30/đêm! Vậy nên, cho dù Quý khách đang mong chờ một kỳ nghỉ đáng nhớ bên bờ biển, một kỳ nghỉ sang trọng trong thành phố hay muốn rời khỏi chốn đô thị tấp nập, ồn ào, Best Western Hotels & Resorts đều có thể hoàn toàn đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu của Quý khách.

Quý khách có thể đặt phòng với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ dưới USD30/đêm tại một loạt các khách sạn đẳng cấp thế giới ở nhiều địa điểm tại châu Á đáng mơ ước như Best Western Plus Wanda Grand Hotel ở Bangkok, Best Western Patong Beach ở Phuket và Best Western Kuta Villa ở Bali. Cho dù bạn lựa chọn Khách sạn nào, tất cả các yêu cầu đặt phòng luôn luôn bao gồm kết nối Wifi ổn định.

SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2 hứa hẹn tạo nên những kỳ nghỉ đầy phong cách ở trung tâm Bangkok, trong khi SureStay Plus Hotel by Best Western AC Luxe ở Thành phố Angeles sẽ giúp Quý khách kết nối đầy đủ tại Philippines. Hai khách sạn hiện đại này đều có mức giá dưới USD50/ đêm trong chương trình Khuyến mại 11.11, đồng thời cung cấp những dịch vụ cá nhân, các tiện ích đặc biệt và sự đón chào nồng nhiệt từ SureStay Plus®.

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một sự trải nghiệm du lịch đầy tinh tế, Best Western Premier® xin giới thiệu chương trình “Cuộc sống thượng hạng – The Premier Life” tại một số điểm đến đặc biệt tại khu vực Châu Á bao gồm Best Western Premier Sapphire Ha Long – khách sạn hoàn toàn mới với tầm nhìn ra cảnh biển tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, Best Western Premier Bangtao Beach Resort & Spa trên bờ biển vàng của Phuket và Best Western Premier Panbil – một địa danh vô cùng lộng lẫy nằm tại trung tâm của Batam.

Cho dù bất kì điểm đến nào Quý khách lựa chọn để trải nghiệm khám phá, Best Western sẽ luôn đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và vệ sinh với chương trình “We Care CleanSM, dựa trên tư vấn của các chuyên gia từ các cơ quan chính phủ và các cơ quan độc lập. Chương trình này đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu về dịch vụ lưu trú, từ vệ sinh phòng khách, khu vực chung đến các quy định không tiếp xúc, đồng thời duy trì việc dịch vụ khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Hãy đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại Giảm giá ngày 11.11 từ Best Western Hotels & Resorts! Chương trình này chỉ áp dụng cho các yêu cầu đặt phòng được thực hiện từ ngày 9 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021 và lưu trú đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Để biết thêm thông tin về Best Western Hotels & Resorts in Asia, vui lòng truy cập www.BestWesternAsia.com