CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP CHIÊU ĐI CHỜ CHI” MÙA 3 – TẬP 4: Nguyên Thảo bị đẩy ngã sõng soài trên sân khấu Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi

0
97

Tập mới nhất của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi phát sóng tối ngày 26/07 trên kênh HTV7 với những gương mặt thân thuộc với chương trình như: Nam Thư, Võ Tấn Phát, Hoàng Phi, Hữu Đằng và khách mời Trung Tín. Tuy nhiên ở tập này, có sự xuất hiện của người đẹp đa tài Nguyên Thảo đã thổi một làn gió mới tới chương trình.

Ở phần mở đầu, sự xuất hiện của Nguyên Thảo đã làm không khí chương trình thêm sống động khi vừa thể hiện khả năng tấu hài của mình, vừa có kỹ năng catwalk thần sầu. Cô được Võ Tấn Phát và Hoàng Phi ưu ái gọi là “diễn viên xém hoa hậu” khi chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi hoa hậu mà cô đã phải dừng chân ở top 50 trong thời gian vừa qua.

Trong trò chơi chia đội, 4 thành viên nam hóa thân thành người bán hàng để Nam Thư và Nguyên Thảo lựa chọn. Trong lúc hai diễn viên nữ còn đắn đo, Võ Tấn Phát đã bất ngờ xuất chiêu, đẩy Nguyên Thảo té sõng soài xuống sàn khiến cô trở tay không kịp. Dù rất đau, nhưng Nguyên Thảo đã duyên dáng bắt trọn vẹn miếng hài của đồng nghiệp để hoàn thành vai diễn trong tiểu phẩm. Tiếp nối ý tưởng của Võ Tấn Phát, Hữu Đằng không ngại ngần xô đẩy Nguyên Thảo té thêm một lần nữa, để tăng thêm phần hài hước trong câu chuyện.Từ tình huống độc lạ, trong vai người bán hàng, Võ Tấn Phát và Hữu Đằng bất chấp dàn cảnh xô xát người mua hàng Nguyên Thảo để cô nàng phải chọn lựa sản phẩm của mình mà bộ ba này đã được về chung một đôi. Và do đó đó, Hoàng Phi, Nam Thư, Trung Tín sẽ là đội còn lại.

Đến tiết mục tung chiêu, đội Nguyên Thảo đảm nhận vai trò tung chiêu với tiểu phẩm “cạnh tranh buôn bán”. Trong đó, Nguyên Thảo được Hữu Đằng, Võ Tấn Phát hỗ trợ trong phần diễn xuất với những điểm nhấn như: uốn dẻo ăn vải,  nghệ thuật giữ chân khách hàng (trói chân theo nghĩa đen),…Nguyên Thảo cùng 2 bạn diễn đã diễn hết mình và đã cho ra một tiết mục xuất sắc gây cười đến với khán giả. Dù nội dung tiểu phẩm có phần vất vả khi phải thực hiện nhiều ngôn ngữ hình thể nhưng Nguyên Thảo đã cố gắng hết mình để làm trọn vẹn vai diễn.

Đáp lại màn tung chiêu, đội Nam Thư đã tiếp chiêu không hơn không kém với các tình tiết được làm quá hơn đội tung chiêu. Và Nam Thư trong phần tiểu phẩm đã có sự tiết chế về phần diễn của mình để không lấn át đàn em là Trung Tín. Cả hai đội đã thực hiện trọn vẹn vai trò của mình trong phần thi và đã hỗ trợ lẫn nhau để mang đến những tiếng cười đến với quý vị khán giả. 

Kết thúc chương trình bằng một trò chơi vận động, theo thể lệ trò chơi là 2/3 thành viên của đội sẽ có một người đoán và một người miêu tả về câu thơ, ca dao, tục ngữ do chương trình đưa ra, người còn lại sẽ phải nhúng tay vào nước đá lạnh cho đến khi đồng đội đoán đúng đáp án. Cuối cùng, đội Nam Thư đã dành chiến thắng ở trò chơi này. Tuy nhiên, ở phần thi của đội Nguyên Thảo, cô đã hy sinh ngâm tay vào nước đá lạnh khiến cho bàn tay đỏ ửng và tê trong một khoảng thời gian. Ở trò chơi này, đã được các nghệ sĩ vận dụng hết khả năng diễn xuất và các miếng mảng gây cười đã tạo nên phần kết của chương trình đầy hào hứng và vui nhộn.

Tập tiếp theo của Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi sẽ được phát sóng lúc 20h20 thứ tư ngày 02/08/2023 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Thông Tin Về Chương Trình: 

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi là một chương trình hài kịch ứng biến có nội dung xoay quanh việc thử thách khả năng ứng biến tại chỗ của 6 nghệ sĩ. Với các đề tài đa dạng như tình yêu thời hiện đại, quảng cáo, lố bịch, livestream, kẻ lười biếng… Bên cạnh việc được thể hiện khả năng diễn xuất, các nghệ sĩ còn được tham gia các trò chơi thú vị từ chương trình.