Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2023

0
104

Sáng ngày 28/06/2023, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 – Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ IX – năm 2023 do Báo Lao động – Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình – Trẻ em tổ chức.


Tại buổi lễ tôn vinh, ông Phạm Như Anh – Giám Đốc Chi nhánh VISSAN Hà Nội đã đại diện Công ty đón nhận danh hiệu này. Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em là chương trình được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Đây là sự vinh danh mang ý nghĩa khích lệ to lớn đối với các thương hiệu đang không ngừng nỗ lực vì chất lượng sống của người Việt, đồng thời giúp người tiêu dùng định hướng và lựa chọn được các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

Với danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty VISSAN vào sự phát triển chung của đất nước. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu VISSAN trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.

Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.