Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) được UBND TP.HCM trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023

0
9665

Tối ngày 14/01/2024, lễ công bố giải thưởng “Thương Hiệu Vàng Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2023” diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Quận 1, TP.HCM. Tham dự buổi lễ có các đại biểu Lãnh đạo Thành Phố và đại diện các Doanh nghiệp đạt giải.

Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM 2023 mang chủ đề “Đổi mới và bền vững” do UBND TPHCM chỉ đạo, Sở Công Thương phối hợp Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức thực hiện với mục đích ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã có nhiều nỗ lực, gặt nhiều thành quả trong hoạt động xây dựng thương hiệu, gắn liền với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Phúc Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty VISSAN đã đại diện công ty – đón nhận giải thưởng danh giá này. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty VISSAN vinh dự được nhận Giải thưởng Thương Hiệu Vàng TP.HCM. Danh hiệu này đã phần nào khẳng định uy tín, thương hiệu và sự ghi nhận của toàn xã hội về những đóng góp của Công ty VISSAN vào sự phát triển chung của đất nước. Một lần nữa, Công ty VISSAN khẳng định vị thế dẫn đầu của một doanh nghiệp thực phẩm hàng đầu với sự uy tín về chất lượng và giá trị thương hiệu VISSAN trong từng sản phẩm cung ứng cho thị trường.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và từng bước nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như vươn tầm ra thị trường quốc tế. Công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed – Farm – Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.