Đón Tết Rồng Cùng Người Thân Tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort

0
11984

Đón Xuân Giáp Thìn đầy viên mãn tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort, nơi vô vàn khởi đầu mới đang đón đợi cùng chuỗi trải nghiệm thưởng thức ẩm thực độc đáo, và truyền thống Tết Việt lan tỏa trong xuyên suốt kỳ nghỉ dưỡng của bạn tại đảo Ngọc.

Khám phá di sản Rồng trong nét đẹp của Tết Việt

Từ những chương đầu tiên rồng đã là biểu tượng tâm linh của người Việt về nguồn gốc giống nòi, hiện thân cho sức mạnh, thịnh vượng và sự phù trợ của truyền thống tổ tiên. Nguồn cảm hứng cho một mùa Xuân Giáp Thìn tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort cũng xuất phát từ hình ảnh này, qua đó gợi nhớ sự tích ‘Con Rồng Cháu Tiên’ – với chủ đề ‘Tết Di Sản Rồng’.

Hồn xưa trong Tết mới

Chợ Tết Truyền Thống sẽ mở màn cho câu chuyện Tết Việt nơi đây từ ngày 10 tháng 2. Gợi nhắc ta về phong tục Tết xưa là những trò chơi dân gian như ném còn, nhảy sạp; là cây nêu ngày Tết trước sân; là bánh chưng bánh dày vuông tròn tượng trưng cho đất trời và là câu đối đỏ họa nên từ nghệ nhân.

Hò hẹn đầu năm trong khung cảnh thơ mộng của Đảo Ngọc cùng tiếng cười giòn tan của gia đình khi thử sức gói bánh chưng, và đừng quên treo sợi dây đỏ cầu may hay xin chữ thiện lành từ ông đồ già cho một năm mới bình an.

Dư vị Tết Nguyên Đán đa giác quan

Du xuân tại đảo Ngọc sao có thể thiếu mâm cỗ Tết độc đáo với sự kết hợp đầy phong phú từ các món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam, đến tinh hoa ẩm thực Á Đông hay phong vị tinh tế phương Tây.

Đừng quên, Tết cũng là quãng thời gian để ta thư giãn và cân bằng nội tại sau một năm hối hả với công việc. Hãy gác lại những căng thẳng ấy tại Sheraton Spa với ưu đãi “Body Renewal – Tái tạo Năng lượng’. Với bất kỳ liệu trình 60-phút toàn thân hoặc trị liệu, bạn sẽ tặng thêm 30 phút thư giãn miễn phí.

Chưa hết, chờ đợi bạn tại đây còn là những tiết mục giải trí nghệ thuật ấn tượng như Múa Lân Sư Rồng, Múa Trống và biểu diễn nhạc cụ mãn nhãn sẽ như một lời chúc may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cùng với nhiều điềm lành trong năm mới từ Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort.

Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc cùng nâng ly mừng năm Di Sản Rồng tại đảo Ngọc cùng gia đình và những người thương yêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập www.marriott.com/pqcsr.