Emirates Skywards kỷ niệm dấu mốc 30 triệu hội viên với quà tặng khổng lồ – 1 triệu Dặm thưởng

0
143

Trong tháng này, chương trình khách hàng thân thiết từng nhận về nhiều giải thưởng của Emirates và flydubai sẽ tri ân khách hàng thân thiết bằng những phần quà đáng kinh ngạc, bao gồm cơ hội giành Dặm thưởng Skywards, nâng hạng chuyến bay miễn phí và nhiều hơn thế nữa.

Emirates Skywards đã đạt kỷ lục mới với hơn 30 triệu hội viên đăng ký trên toàn thế giới. Chương trình khách hàng thân thiết từng đạt giải thưởng của Emirates và flydubai sẽ kỷ niệm dấu mốc quan trọng này với những ưu đãi đáng kinh ngạc bao gồm cơ hội giành một triệu Dặm thưởng Skywards.

Trong hai thập kỷ qua, chương trình khách hàng thân thiết đã phát triển và trở thành một trong những chương trình khách hàng thân thiết được công nhận và đánh giá cao nhất trên thế giới. Thông qua các sáng kiến ​​đầu ngành, dịch vụ sản phẩm sáng tạo và hơn 150 đối tác thương hiệu – Emirates Skywards tiếp tục định nghĩa lại trải nghiệm dành cho khách hàng thân thiết cả trên chuyến bay lẫn trên mặt đất.

Tiến sĩ Nejib Ben Khedher, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Emirates Skywards, bày tỏ: “Tôi xin gửi lời cảm ơn tới 30 triệu hội viên, những người đã giúp Emirates Skywards trở thành chương trình khách hàng thân thiết thành công như ngày hôm nay. Đây là một cột mốc quan trọng, đồng thời là dịp để chúng tôi tri ân những hội viên trung thành đã đóng một vai trò vô giá trong thành công của chúng tôi. Hãy chờ đón những ưu đãi tuyệt vời nhất trong tháng này – từ cơ hội giành 1 triệu Dặm thưởng, nâng cấp vé lên Hạng Thương gia và nâng hạng thẻ miễn phí!

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho hội viên của mình giá trị và lựa chọn tốt nhất cùng những phần thưởng đặc biệt mà một chương trình khách hàng thân thiết có thể mang lại – khi bạn bay, ăn tối, mua sắm hoặc lái xe. Chúng tôi rất tự hào về cột mốc quan trọng này và mong chờ chặng đường phía trước”.

Món quà không ngừng trao tay

Từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2023, Emirates sẽ chiêu đãi hành khách đi trên một số chuyến bay những chiếc bánh nướng thượng hạng. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, chương trình khách hàng thân thiết cũng sẽ tung ra những bất ngờ thú vị từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2023, bao gồm:

 • 1 triệu Dặm thưởng: Thắng giải độc đắc Dặm thưởng Skywards! Tham gia cuộc thi từ ngày 23 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2023 để có cơ hội tích lũy một triệu Dặm thưởng – đủ để đổi lấy hơn 10 vé một chiều Hạng Thương gia của Emirates từ Dubai đến London. Chủ sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu Emirates Skywards khi tham gia cuộc thi có thể nhân đôi cơ hội chiến thắng*.

Hội viên Emirates Skywards đến và đi qua Dubai trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2 năm 2023 có cơ hội giành được nhiều phần thưởng hơn nữa. Hãy để ý nhãn dán “30 million” (30 triệu) màu đỏ trên hành lý khi bạn đặt chân đến các Sân bay Dubai để xem bạn có phải là một trong số nhiều người may mắn thắng cuộc không!*

 • 30.000 Dặm thưởng: Chương trình khách hàng thân thiết thậm chí còn dành thêm cơ hội nhận nhiều phần quà 300.000 Dặm thưởng cho mọi hành khách. Trong 3 ngày tới, 10 hội viên sẽ có cơ hội giành được 30.000 Dặm thưởng cho mỗi người.
 • 10 gói Skywards+: Miễn phí truy cập một số ưu đãi tốt nhất hiện có trên Skywards+ bao gồm Dặm thưởng, phần thưởng chuyến bay, quyền sử dụng phòng chờ, v.v.
 • 30 lần nâng hạng hội viên hạng Bạc: Trở thành hội viên hạng Bạc của Emirates Skywards trong tháng này với việc nâng hạng miễn phí và mở khóa các lợi ích và phần thưởng tuyệt vời.
 • 30 lần nâng hạng chuyến bay: Trải nghiệm chuyến bay tiếp theo tốt hơn và bất ngờ hơn khi nâng cấp lên Hạng Thương gia.
 • 30 phiếu thưởng Dịch vụ Xe đưa đón miễn phí: Khám phá thành phố Dubai sôi động trong tháng này và tận hưởng dịch vụ xe đưa đón cao cấp miễn phí đến và đi từ Sân bay Dubai.

Khách hàng bay cùng flydubai vào ngày 7 tháng 2 năm 2023 có cơ hội nhận một số quà tặng bất ngờ, bao gồm: 

 • Bốn lần nâng hạng Bạc.
 • 75.000 Dặm thưởng Skywards.
 • Một gói Skywards+.
 • Hai lần nâng cấp miễn phí lên Hạng Thương gia.
 • Bảy lượt sử dụng Phòng chờ Thương gia flydubai tại Nhà ga Terminal 2.

Hơn 180 quốc gia trên sáu lục địa

Hội viên Emirates Skywards đến từ hơn 180 quốc gia, bao gồm 3,7 triệu hội viên ở Vương quốc Anh, 3 triệu hội viên ở Hoa Kỳ, 2,2 triệu hội viên ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, 2,1 triệu hội viên ở Úc và 2,1 triệu hội viên ở Ấn Độ.

Trung bình mỗi tháng, chương trình khách hàng thân thiết thu hút hơn 120.000 hội viên tham gia. Chỉ riêng trong năm ngoái, Emirates Skywards đã chào đón hơn 1,4 triệu hội viên từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022.

Từ phần thưởng chuyến bay đến các sự kiện thể thao toàn cầu

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, Emirates Skywards đã mở rộng và đa dạng hóa các mối quan hệ đối tác thương hiệu của mình để cung cấp cho hội viên những cách thức tích lũy và đổi Dặm thưởng sáng tạo hơn. Chương trình khách hàng thân thiết hiện có hơn 150 đối tác bao gồm 16 đối tác hàng không; hơn 100 đối tác khách sạn; 33 đối tác tài chính, 22 đối tác bán lẻ và phong cách sống, 7 đối tác cho thuê ô tô.

Từ năm 2018 đến năm 2022, hội viên đã đổi hơn 140 tỷ Dặm thưởng từ phần thưởng chuyến bay; hơn 1,8 tỷ Dặm thưởng khi lưu trú tại khách sạn; hơn 10 tỷ Dặm thưởng từ các điểm bán lẻ; và hơn 150 triệu Dặm thưởng từ những trải nghiệm không thể mua bằng tiền tại các sự kiện thể thao nổi tiếng thế giới bao gồm US Open, Roland Garros, Grand Prix Miami, v.v. 

Năm năm hợp tác chiến lược với flydubai

Hai hãng hàng không có trụ sở tại Dubai, Emirates và flydubai, vừa kỷ niệm 5 năm quan hệ đối tác chiến lược. Kể từ năm 2017, hơn 11 triệu hành khách đã được liên kết liền mạch trong mạng lưới hợp tác tới hơn 211 điểm đến trên khắp 100 quốc gia. Trong 5 năm qua, hơn 8,5 triệu hội viên Emirates Skywards đã tích lũy 150 tỷ Dặm thưởng Skywards thông qua quan hệ đối tác giữa Emirates và flydubai.

Hãng hàng không quốc tế lớn nhất thế giới gần đây cũng đã kích hoạt thỏa thuận liên danh với Air Canada và mở rộng quan hệ đối tác để mang đến cho các hội viên là khách hàng thường xuyên những lợi ích chung của chương trình khách hàng thân thiết. Hội viên Skywards hiện có thể tích lũy và đổi Dặm thưởng trên toàn mạng lưới của Air Canada. Các hội viên Hạng Bạch kim và hạng Vàng của Emirates Skywards khi bay Hạng Phổ thông với Air Canada hoặc Emirates cũng có thể sử dụng phòng chờ sân bay ở Toronto.

Liên tiếp giành giải thưởng

Emirates Skywards đã giành được hơn 50 giải thưởng trong ngành nhờ các dịch vụ sáng tạo và đẳng cấp thế giới. Mới đây, chương trình khách hàng thân thiết đã được vinh danh là: “Chương trình của năm ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi” và “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” tại Giải thưởng Khách hàng Thường xuyên 2021; “Chương trình Phần thưởng Hãng hàng không Hàng đầu Thế giới” tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022; và nằm trong top 10 Chương trình khách hàng thường xuyên tốt nhất theo xếp hạng của USA TODAY 10Best Readers’ Choice 2022.

Khách hàng có thể đăng ký tham gia miễn phí chương trình hội viên Emirates Skywards qua emirates.com, flydubai.com, ứng dụng Emirates hoặc ứng dụng flydubai. Tham gia ngay hôm nay bằng cách sử dụng mã giới thiệu “FLYBETTER” và tận hưởng 2.500 Dặm thưởng sau chuyến bay đầu tiên với Emirates hoặc flydubai.