Laguna Golf Lăng Cô gia hạn tư cách hội viên với Asian Tour Destinations

0
148

Laguna Golf Lăng Cô, một trong những Câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam, tăng cường quan hệ hợp tác với Asian Tour như là một trong những “Điểm đến Du lịch Golf hàng đầu Châu Á” cho đến năm 2025.

Asian Tour Destinations là mạng lưới độc quyền gồm 12 câu lạc bộ golf ưu tú và có mối quan hệ trực tiếp với Asian Tour. Tổ chức này được được thành lập nhằm phát triển môn thể thao golf và thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch golf trong khu vực.

Bên cạnh Laguna Golf Lăng Cô – sân golf mang thiết kế đặc trưng của Ngài Nick Faldo và được đánh giá là một trong những sân golf tốt nhất ở Việt Nam, Asian Tour Destinations cũng bao gồm các câu lạc bộ golf khác ở Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Campuchia, Ấn Độ và Singapore.

Các câu lạc bộ thành viên khác của Asian Tour Destinations hiện nay gồm có: Sentosa Golf Club ở Singapore; Horizon Hills Golf & Country Club và Kota Permai Golf & Country Club ở Malaysia; Parahyangan Golf ở Indonesia; Sapporo Country Club và The North Country Golf Club ở Nhật Bản; Black Mountain Golf Club, Aquella Golf & Country Club và Laguna Golf Phuket ở Thái Lan; Angkor Golf Resort ở Campuchia và Classic Golf & Country Club ở Ấn Độ.

Theo ông Cho Minn Thant – Ủy viên kiêm Giám đốc Điều hành của Asian Tour: “Mục tiêu chính của Asian Tour Destinations là cung cấp các chương trình liên kết giữa các sân golf thành viên với nhau và với Asian Tour, nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững của bộ môn golf trong khu vực nói chung.”

Là một thành viên của mạng lưới Asian Tour Destinations có nghĩa là mỗi điểm đến này đều được chứng nhận tầm cỡ và năng lực vận hành các cơ sở vật chất và dịch vụ cho các thành viên cũng như khách hàng của họ trong điều kiện sẵn sàng cho giải đấu quanh năm. Từ lâu, Asian Tour đã hỗ trợ cho Vòng chung kết Faldo Series Châu Á được tổ chức hàng năm bởi Sir Nick Faldo tại Laguna Golf Lăng Cô. Mới đây, Faldo Series đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục giải đấu tại Laguna Lăng Cô trong bốn năm tới sau thời gian tạm dừng do đại dịch và họ gọi khu nghỉ dưỡng phức hợp – cũng là nơi có các thương hiệu khách sạn từng đoạt giải quốc tế là Banyan Tree Lăng Cô và Angsana Lăng Cô – là “Sân nhà của Faldo Series Châu Á”.

Lợi ích của việc tham gia vào mạng lưới Asian Tour Destinations là không thể kể siết. Theo đó, các thành viên của Asian Tour sẽ có thể thi đấu và luyện tập tại mỗi sân golf thành viên, đồng thời mang đến cho các câu lạc bộ golf thành viên cơ hội giao lưu trực tiếp với những tay golf giỏi nhất trong khu vực.

Ông Adam Calver, Giám đốc Golf và Marketing tại Laguna Lăng Cô cho biết: “Trong bối cảnh mà bộ môn golf tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ sau đại dịch, Asian Tour Destinations là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi cam kết giúp phát triển bộ môn golf tại Việt Nam và chúng tôi cũng đang sở hữu những tiện nghi tốt nhất bên bờ biển để hỗ trợ chiến lược đó.”

Quan hệ hợp tác mới với Asian Tour cũng là một dấu hiệu cho thấy Laguna Golf Lăng Cô đã sẵn sàng triển khai “nhóm đồng thuận chung” nhằm nâng cao sức hấp dẫn của các sân golf châu Á. Trong nhiều năm qua, Laguna Golf Lăng Cô đóng một vai trò không nhỏ trong Vietnam Golf Coast, một nỗ lực tiếp thị điểm đến của các Câu lạc bộ golf hàng đầu ở miền Trung Việt Nam nhằm củng cố vị thế là một trong những điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu châu Á của khu vực.

Ông Adam Calver còn nói thêm rằng: “Châu Á vẫn luôn là một điểm đến chơi golf hàng đầu và chưa bao giờ ngừng tỏa sáng. Chúng ta có thể cùng nhau giới thiệu với quốc tế tất cả các sân golf tuyệt vời này đến với thế giới cũng như các hoạt động du lịch hấp dẫn có sẵn dọc theo các sân golf duyên hải miền Trung Việt Nam.”

Laguna Lăng Cô – khu nghỉ dưỡng phức hợp với các khu nghỉ dưỡng và sân golf danh tiếng.

Nhờ khung cảnh tuyệt đẹp nằm giữa những ngọn đồi phủ đầy rừng rậm và đại dương, Laguna Golf Lăng Cô là một trong những sân gôn ngoạn mục và hấp dẫn nhất ở châu Á.

Gôn thủ có cơ hội tranh tài ở những hố gôn tuyệt đẹp mà không kém phần thử thách.

Thành viên của Asian Tour có thể chơi golf tại Laguna Golf Lăng Cô nhờ thỏa thuận với Asian Tour Destinations.