Furama Resort Đà Nẵng – Đại diện duy nhất tại Miền Trung Việt Nam lọt Top 5 khách sạn, Resort uy tín Việt Nam năm 2023

0
6923

Ngày 14/12/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Du lịch uy tín năm 2023 và Top 5 Khách sạn, Resort uy tín năm 2023.

Top 10 Công ty Du lịch uy tín năm 2023 và Top 5 Khách sạn, Resort uy tín năm 2023 được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên ba tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính từ năm 2022 đến nay; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 10-12/2023.

Furama Resort Đà Nẵng hân hạnh là đại diện duy nhất của miền Trung lọt Top 5 khách sạn, Resort uy tín Việt Nam năm 2023, cùng với đó là: khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, khách sạn JW Marriot Hà Nội, khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Ông Gentzsch Andre Piere, Tổng Giám đốc vận hành Quần thể Du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng chia sẻ: “Năm 2023 là một năm thành công với khu nghỉ dưỡng ẩm thực & di sản Furama Resort Đà Nẵng. Chúng tôi đã hân hạnh tiếp đón hàng ngàn lượt du khách cũng như là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện tầm cỡ Việt Nam và Quốc tế, vinh dự kể đến như: long trọng tiếp đón Hoàng Thái Tử Nhật Bản trong chuyến công du đến thành phố Đà Nẵng; long trọng tiếp đón quý vị đại biểu tham dự sự kiện Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 tại Cung hội nghị Quốc tế Furama Đà Nẵng,…”

Nổi tiếng là khu nghỉ dưỡng di sản và ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam, Furama Resort Đà Nẵng gánh lấy sứ mệnh giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa bản địa đặc sắc. Nổi bật như giới thiệu và trình diễn nghệ thuật Múa Chăm pa hằng đêm, chương trình nghệ thuật chào đón năm mới với chủ đề “Đêm dân gian Việt Nam” – giới thiệu đến quý thực khách trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, là các chương trình giao lưu văn hóa với các đại diện từ các quốc gia khác trên thế giới, tiếp đón và giao lưu ẩm thực giữa Chef 2 sao Michelin Sinicropi Christian, đại sứ ẩm thực của thành phố Cannes, vùng Côte d’Azur, Pháp và Chef Doãn Văn Tuấn – Bếp trưởng điều hành của Quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng trong tháng 10 vừa qua.

“Top 5 Khách sạn, Resort uy tín Việt Nam năm 2023 là một thành tựu đáng tự hào của Quần thể du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng. Năm 2023, chúng tôi đã vinh dự được ghi nhận bởi hàng loạt giải thưởng Việt Nam và thế giới: “Khu nghỉ dưỡng Biển sang trọng tốt nhất Đông Nam Á” cho thương hiệu Furama Resort Đà Nẵng bởi World Luxury Awards, “Spa nghỉ dưỡng tốt nhất tại Châu Á” cho thương hiệu V-senses Wellness & Spa bởi Haute Grandeur Awards, “Cung hội nghị tốt nhất Việt Nam” cho Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng bởi World Luxury Travel Awards.” – Ông Andre tự hào bày tỏ.

Về Top 5 khách sạn, Resort uy tín Việt Nam:

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các công ty Du lịch – Khách sạn có khả năng chống chịu tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, vươn lên trong bối cảnh mới và đạt được thành tựu đáng ghi nhận trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và các nhà đầu tư.

Về Quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng

Quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng bao gồm Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng và Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng trong tương lai, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana kết nối cùng Cung hội nghị Quốc tế ICP tạo thành quần thể MICE lớn nhất Việt Nam. Chỉ 14 phút từ Sân bay Quốc tế Đà Nẵng và 10 phút từ trung tâm Thành phố, kết nối hoàn hảo với hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cùng với nhiều nhà hàng, địa điểm giải trí, mua sắm đầy thú vị.

Về V-Senses Wellness & Spa

V-Senses là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe cao cấp được phát triển bởi tập đoàn SOVICO, tập trung vào sự cân bằng vận động và cải thiện sức khỏe bền vững thông qua các hoạt động thể chất và những liệu pháp truyền thống độc đáo và tinh túy. Các sản phẩm và liệu pháp của V-senses được nghiên cứu và phát triển riêng, với nguồn cảm hứng từ 5 giác quan của con người, những nguyên liệu tự nhiên từ các vùng miền của đất nước và các loại thuốc truyền thống bền vững và bị lãng quên. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn lành mạnh và các chương trình tập luyện vận động cân đối, V-Senses đang cố gắng đánh thức vẻ đẹp và sức khỏe từ bên trong, hứa hẹn đem đến cho quý khách những khoảnh khắc thư thái, giúp làm mới tâm hồn và thể chất, để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.Ngoài V-senses Wellness & Spa, tập đoàn SOVICO còn phát triển thương hiệu Renata Urban Spa mang khái niệm loại hình Spa trong ngày, được đặt tại các trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn thành phố và sân bay với mục đích đem đến cảm giác khỏe mạnh “gần lại” hơn với cuộc sống bận rộn hàng ngày.