Furama Resort Đà Nẵng – Đại diện Việt Nam duy nhất được vinh danh trong giải thưởng M&C ASIA Stella Awards 2023

0
3816

Ngày 16/8, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sands, Singapore đã diễn ra lễ trao giải “M&C Asia Stella Awards 2023” và vinh danh những những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ MICE châu Á, bởi tổ chức uy tín Northstar Meetings Group.

Năm nay, lễ trao giải gồm 29 giải thưởng ở sáu hạng mục nhằm tôn vinh những điểm đến MICE, trung tâm hội nghị, công ty quản lý điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tích hợp với những nỗ lực phát triển bền vững tốt nhất tại khu vực. Là đại diện Việt Nam duy nhất, Furama Resort Đà Nẵng hân hạnh được vinh danh là “Best Meeting Hotel in Vietnam 2023” (Khách sạn Hội nghị tốt nhất Việt Nam 2023), sánh vai cùng các đơn vị hàng đầu khác tại khu vực Châu Á. Qua đây, khẳng định vị thế dẫn đầu của Furama Resort Đà Nẵng trong lĩnh vực MICE tại Việt Nam.

Qua 26 năm thành lập và phát triển, Furama Resort Đà Nẵng tự hào luôn là điểm đến sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, là địa điểm tổ chức hàng nghìn những sự kiện và hội nghị Quốc tế để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các quan chức Chính phủ, đơn vị tổ chức sự kiện và các khách hàng trong nước và quốc tế. Nổi bật như: APEC 2006; APEC 2017 tiếp đón 21 vị nguyên thủ thế giới, Đại Hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (Kỳ họp Đại hội đồng GEF6),… Cung nghị Quốc tế Furama với sức chứa tới 1000 người, cùng với 10 phòng chức năng khác có sức chứa từ 50 đến 300 người, kết nối với Cung hội nghị Ariyana Convention Centre (ACC) với sức chứa 2,500 khách cùng 6 phòng chức năng, tạo thành quần thể MICE lớn nhất Việt Nam.

Ông Prabhakar S. SINGH (Mr. Parker) – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Furama, chia sẻ: “Furama Resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng di sản bậc nhất tại Việt Nam với hàng trăm giải thưởng, thành tích nổi bật trong việc phục vụ và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng. Dịch vụ MICE góp phần quan trọng trong những thành công chung của Furama, chiếm đến 25% doanh thu hằng năm của khu nghỉ dưỡng Furama. Hiện tại, chúng tôi vẫn tập trung phát triển thị trường MICE trong nước, xem đây là nền tảng quan trọng trong tăng trưởng và phát triển. Ngoài ra, với sự khôi phục của thị trường du lịch, các đường bay được kết nối lại, chúng tôi đang tích cực tiếp cận và quảng bá dịch vụ MICE đến các thị trường mới như: Ấn Độ, Úc, Singapore,…Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, nhân viên Furama, chúng tôi tự hào đã góp phần vào việc đưa Việt Nam trở thành điểm đến lý tưởng trên bản đồ du lịch MICE châu Á nói riêng và thế giới nói chung”