TAIWAN EXCELLENCE TRỞ LẠI VỚI SỰ KIỆN TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT TỪ ĐÀI LOAN VỚI QUY MÔ LỚN

0
5923

Sự kiện trải nghiệm sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence với chủ đề “Taiwan Excellence – Khám Phá Cuộc Sống Thời Thượng” đã chính thức mở cửa đón chào khách tham quan tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh). Sự kiện quy tụ 23 thương hiệu xuất sắc giành được giải thưởng Taiwan Excellence, được tổ chức bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm tăng cường quảng bá những sản phẩm ưu việt có xuất xứ từ Đài Loan, cũng như củng cố mối liên kết thương mại, đầu tư song phương Việt Nam – Đài Loan.


Ông Stanley Chang – Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM và Rapper Suboi đang tương tác với sản phẩm tại sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng”

Diễn ra từ 18 đến 20/08/2023, 23 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ cùng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan, hướng người dùng cùng các doanh nghiệp Việt tới cuộc sống hiện đại và tiện nghi, bao gồm: 

  • Nhóm sản phẩm CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG (ICT): Acer; Acerpure; BenQ; GIGABYTE; InWin; IPEVO; Maktar; MSI; Transcend; Zyxel. 
  • Nhóm sản phẩm TIỆN ÍCH ĐỜI SỐNG (Comfort Living): AROMASE; ATUNAS; Derma Angle; FECA; Gigo Toys; Hopax; Ible; Johnson; Oh-care; O’right; SAKURA; Tokuyo; SAEKO. 

Bên cạnh điểm nhấn chính là khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm mang theo hơi thở của thế giới công nghệ tiên tiến, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện còn có những hoạt động bên lề không kém phần hấp dẫn: Buổi chia sẻ với Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ để cùng lắng nghe những bí quyết tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện ích hơn nhờ việc sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt từ Đài Loan; Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu.

Ông Stanley Chang (giữa) – Trưởng phòng kinh tế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM chụp hình cùng các khách mời VIP

Sau hai năm đóng băng các hoạt động tương tác trực tiếp vì đại dịch COVID-19, sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng” đánh dấu cột mốc trở lại của chuỗi hoạt động thường niên và uy tín Taiwan Excellence. Ông Stanley Chang, Trưởng phòng kinh tế, Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Sự kiện Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng được tổ chức bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm mục đích tăng cường tính kết nối và thúc đẩy mối quan hệ gắn kết với người tiêu dùng Việt Nam – những người sáng tạo, tận tâm trong mọi lĩnh vực. Trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra sự kiện, chúng tôi sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam gần 60 sản phẩm công nghệ cao với chất lượng vượt bậc từ Công nghệ thông tin & Truyền thông đến Tiện ích đời sống của 23 thương hiệu đã đạt Giải thưởng Taiwan Excellence của Đài Loan. Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ mở ra sự kết nối và hợp tác bền vững cho tất cả các đối tác tham dự. Bên cạnh đó, cũng trong sự kiện lần này, quý quan khách cũng có cơ hội khám phá nhiều thương hiệu như ACER, GIGABYTE, SAKURA – Đây đều là những đại diện cho Đài Loan với tư cách là nhà tiên phong về công nghệ tiên tiến và thành phố thông minh với các sản phẩm của họ.”

Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tin Học TP.HCM tương tác với sản phẩm tại sự kiện “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng”

Đặc biệt, khách tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và có giá trị cao từ chương trình quy đổi quà tặng và rút thăm trúng thưởng cho những vị khách may mắn nhất. 

LỊCH TRÌNH CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA SỰ KIỆN “TAIWAN EXCELLENCE – KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG THỜI THƯỢNG”: 

NGÀY 1 – 18.08.2023: 

TTThời gian Hoạt động 
110:30 – 12:00Lễ khai mạc sự kiện

NGÀY 2 – 19.08.2023: 

TTThời gian Hoạt động 
115:30 – 16:30Buổi trò chuyện với Chuyên gia review công nghệ – Vinh Vật Vờ
216:30 – 16:45Bốc thăm trúng thưởng từ China Airlines
319:30 – 20:00Biểu diễn ảo thuật đặc sắc

NGÀY 3 – 20.08.2023: 

TTThời gian Hoạt động 
115:30 – 16:30Buổi trò chuyện với Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 – Đoàn Thiên Ân
216:30 – 16:45Bốc thăm trúng thưởng từ EVA AIR
319:30 – 20:00Biểu diễn nhạc cụ truyền thống trên nền nhạc EDMKhách tham quan tương tác với sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Taiwan Excellence – Khám phá cuộc sống thời thượng”, vui lòng truy cập website: https://taiwanexcellenceexpovn.com/ 

Về Taiwan Excellence: 

Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA); giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Về Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA):

Cục Thương mại Quốc tế  (BOFT), được thành lập bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) vào năm 1969, phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. Trong những thập kỷ gần đây, vai trò và trách nhiệm của Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại. 

Về Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA):

Sáng lập vào năm 1970, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận đứng đầu Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ cùng các tổ chức doanh nghiệp, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan vươn tầm trên thị trường quốc tế. Với trụ sở đặt tại Đài Loan, TAITRA sở hữu đội ngũ 1300 chuyên gia, làm việc tại 5 văn phòng đại diện và 62 chi nhánh trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã xây dựng một mạng lưới phủ rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương trên toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Website chính thức của sự kiện: https://taiwanexcellenceexpovn.com/ 
Văn phòng Đại diện Taiwan Trade Center, Inc. tại thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-3939 0837; Email: [email protected]