Giải thưởng Quán bar và Nhà hàng Việt Nam 2022

0
611

Cùng Vietcetera điểm qua những nhà hàng, quán bar đã không-ngừng-chuyển-mình để tiếp tục thành công, được vinh danh tại lễ công bố Giải thưởng Quán bar và Nhà hàng Việt Nam 2022, diễn ra ở Mai House Saigon hôm nay.

pastedGraphic.png

Chặng đường hai năm vừa qua thực sự là đầy thử thách với tất cả chúng ta, và đối với lĩnh vực F&B lại càng khó khăn gấp bội. Thế nhưng ‘đứng yên – tuyệt vọng’ không phải là lựa chọn của những người làm nhà hàng, quán bar. Càng khó, họ càng quyết tâm tìm ra hướng đi mới. Giờ đây, khi trạng thái bình thường mới đã thiết lập, chúng ta ở đây để tôn vinh những nỗ lực đó.

Xin được trân trọng chúc mừng tất cả các quán quân cũng như tất cả các đề tử cho giải thưởng Nhà hàng và Quán Bar Vietnam 2022 cho những nỗ lực đổi mới không ngừng trong ngành F&B, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn.

Brand To Watch

Quán Quân: Roka Fella

Neighborhood Hangout of The Year – People’s Choice

Quán Quân: The Running Bean

Neighborhood Hangout of The Year – Grand Jury

Quán Quân: TÁCH SPACES

Design of the Year

Quán Quân: Pizza 4P’s 

Social Responsibility Award

Quán Quân: Pizza 4P’s 

Bartender of the Year

Quán Quân: anh Vũ Ngọc từ Doozy Bar

Chef of the Year

Quán Quân: anh Hoàng Tùng từ TUNG dining

Bar of the Year – People’s Choice

Quán Quân: Dot Bar

Bar of the Year – Grand Jury

Quán Quân: Madam Kew

Restaurant of the Year – People’s Choice

Quán Quân: Pincho – Tapas Kitchen and Drinks

Restaurant of the Year – Grand Jury

Quán Quân: Anan Saigon

Điều gì đang chờ đón bạn ở phía trước? 

Hàng loạt những sự kiện hấp dẫn trong khuôn khổ Flavors Việt Nam 2022 được diễn ra xuyên suốt từ tháng 2 đến tháng 4. Đừng bỏ lỡ bất kỳ hoạt động thú vị nào! Hãy tiếp tục theo dõi, ủng hộ và tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất trong ngành F&B Việt Nam cùng chúng tôi. 

Tuần lễ Nhà hàng Việt Nam 2022 – Ngày 5-13/3

Thử thách Đầu bếp Tiềm năng 2022 – Ngày 25/3

Tuần lễ Quán Bar Việt Nam 2022 – Ngày 9-17/5

Truy cập trang web của chúng tôi ngay tại đây để tìm hiểu thêm về Flavors Việt Nam 2022. 

pastedGraphic.png

Về Flavors Việt Nam

“Flavors Việt Nam 2022” là sự kiện thường niên lần thứ 3 do Vietcetera và Mastercard tổ chức, bao gồm các hoạt động ẩm thực đa dạng được diễn ra từ tháng 1 đến tháng 4 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình ra đời với mong muốn thúc đẩy ngành F&B địa phương, đồng thời khuyến khích các chuyên gia trong ngành lẫn người tiêu dùng khám phá trải nghiệm thanh toán từ Mastercard. Hội thảo Ẩm thực & Đồ uống Việt Nam, Lễ trao giải Nhà hàng & Quán Bar Việt Nam, Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar, và Thử thách Đầu bếp Tiềm năng sẽ diễn ra vào quý đầu tiên của năm 2022. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ Nhà hàng và Tuần lễ Quán Bar, khách tham dự sử dụng thẻ Mastercard sẽ được tận hưởng ưu đãi độc quyền – giảm 15% tại các nhà hàng trong khuôn khổ chương trình.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập tại đây.

Về Vietcetera, vietcetera.com 

Vietcetera là công ty truyền thông số đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng phát hành các nội dung song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh). Vietcetera là cổng thông tin dành cho nhiều nhóm độc giả khác nhau, tầng lớp trung lưu và “dân văn phòng” tại Việt Nam, các độc giả quốc tế mảng thương mại, người Việt ở nước ngoài và khách du lịch đến Việt Nam. Doanh nghiệp truyền thông số này được thành lập vào năm 2016 bởi nhà sáng lập và chủ tịch Guy Trương cùng nhà đồng sáng lập và CEO Hảo Trần.