HÀNH TRÌNH TÌNH YÊU CỦA MỘT DU KHÁCH NẮM GIỮ VỊ TRÍ #1 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG TOP 10 PHIM TOÀN CẦU (TIẾNG ANH) VỚI 20,92 TRIỆU GIỜ XEM TUẦN NÀY 

0
126

Khán giả trên toàn cầu đã dành hàng giờ để thưởng thức tựa phim hài-lãng mạn lấy bối cảnh thắng cảnh đẹp mê mẩn của Việt Nam

 Hành trình tình yêu của một du khách là phim tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix tuần này, ước tính 20,92 triệu giờ xem từ ngày 24 đến 30 tháng 4

Chỉ trong hai tuần sau khi phát hành toàn cầu và độc quyền trên Netflix, Hành trình tình yêu của một du khách đã vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Top 10 toàn cầu cho Phim (tiếng Anh) với 20,92 triệu giờ xem trong tuần này, từ ngày 24 đến ngày 30 tháng 4. Đồng thời, bộ phim cũng lọt vào Top 10 tại 89 quốc gia trên Netflix và xếp hạng #1 tại Canada, Costa Rica, Bulgaria, Phần Lan, Nam Phi, Việt Nam, v.v.

Hành trình tình yêu của một du khách đã có “chuyến du lịch” đến nhiều nơi và được truyền thông quốc tế chú ý đến những cảnh đẹp của Việt Nam xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn này. Nation TV (Thái Lan) nêu bật 5 thành phố lớn của Việt Nam có trong phim, trong khi Antara News (Indonesia) ca ngợi Nhà hát Lớn Hà Nội khi bộ phim thu hút lượt xem ở Indonesia. Trong một bài phỏng vấn với The Hollywood Reporter (Mỹ), nam diễn viên Ben Feldman đã chia sẻ những địa điểm du lịch Hà Nội yêu thích của anh trong thời gian quay phim tại Việt Nam.

Truyền thông Thailand  và Indonesia dành nhiều sự quan tâm dành cho phim Hành trình tình yêu của một du khách

Tờ The Hollywood Reporter chia sẻ về gợi ý du lịch ở Hà Nội của nam diễn viên Ben Feldman

Bộ phim hài lãng mạn này thực sự tôn vinh Việt Nam, giới thiệu nhiều thành phố và cảnh quan khi Amanda Riley (Rachael Leigh Cook) và những người bạn đồng hành khám phá những kỳ quan của Việt Nam. Ở hậu trường, dàn diễn viên và đoàn làm phim cũng đã trải nghiệm chuyến đi đáng nhớ và làm nên lịch sử khi là tác phẩm quốc tế đầu tiên được quay tại Việt Nam sau đại dịch và là tác phẩm đầu tiên được quay gần như hoàn toàn tại Việt Nam.

Dưới đây là loạt ảnh mới của dàn diễn viên và hình ảnh hậu trường của phim:

Ngoài ra, các bài hát xuất hiện trong phim cũng là nguồn cảm hứng cho Spotify. A Tourist’s Guide to Love Netflix Soundtrack đã đề cập đến các nghệ sĩ Việt có loạt bài hát Việt Nam quen thuộc xuất hiện trong phim như “Em Chào Tết”, “Đi Đu Đưa Đi” của Bích Phương, “GPS” của Pixel Neko, Mỹ Anh, LostOwl, Nam Ngô và “Cho Không” của Suboi 

Thông tin về dự án:

Tên phim: Hành trình tình yêu của một du khách 

Biên kịch: Eirene Tran Donohue

Dàn diễn viên: Rachael Leigh Cook (Love, Guaranteed, He’s All That), Scott Ly (Animal Kingdom, Criminal Minds), Trúc Trần (Làng Xóm Cha Cha Cha, Hẻm Cụt), NSƯT Lê Thiện (Thưa Mẹ Con Đi, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa)

Đạo diễn: Steven Tsuchida (Resort to Love, Dear White People, On My Block)

Nhà sản xuất (Producer): Rachael Leigh Cook, Jim Head cho Head First Productions

Giám đốc sản xuất (Executive Producer): Joel S. Rice và Lydia Storie cho Muse Entertainment

Đồng sản xuất (Co-Producer): Galen Fletcher cho Radius Squared Media Group

Điều phối sản xuất (Line Producer): Irene Trinh cho CreaTV

Tư vấn sản xuất người Việt (Vietnamese Consulting Producer): Dustin Nguyen

Phân phối bởi: Netflix

Nội dung:

Công việc đưa một giám đốc điều hành người Mỹ đến Việt Nam. Tại đó, một hướng dẫn viên du lịch phóng khoáng giúp cô mở mang tầm mắt trước lối sống phiêu lưu tuyệt đẹp. 

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 233 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.