Ngọc Phước, Tiểu Vy, Gil Lê bị “chụp bao bố” khi tham gia chương trình Chạy Đâu Cho Thoát

0
117

Trong tập 4 của Chạy Đâu Cho Thoát, 6 người chơi liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi thực hiện những thử thách đặc biệt.

Khác với những tập trước, 6 người chơi sẽ không cùng tập hợp tại điểm bắt đầu. Thay vào đó là sự “mất tích” đầy bí ẩn của Tiểu Vy, Ngọc Phước và Gil Lê và màn “thương lượng” cười ra nước mắt từ phía bộ 3 BB Trần, Duy Khánh, Anh Tú để giải cứu 3 đồng đội bị bắt cóc.

Ở thử thách đầu tiên, BB Trần, Anh Tú, Duy Khánh lần lượt di chuyển đến phòng giam của 3 người chơi còn lại để tiến hành thương thảo với một người bất kỳ tại phòng giam. Tuy nhiên, cuộc chơi không đơn giản như vậy, người giải cứu lẫn người được cứu buộc phải tránh khỏi tầm truy quét của CCTV 360 độ tại phòng.

Xuất phát đầu tiên, Duy Khánh gặp lại “người từng quen” Tiểu Vy, nhưng anh phải mất đến 2 lượt mới có thể mời Tiểu Vy về đội. Trái với 2 người cùng chơi đang bị giam, Ngọc Phước lại bị Duy Khánh “phũ” không ngớt lời.

Không như Duy Khánh và Anh Tú, “thánh chơi dơ” BB Trần liên tục tìm kiếm mưu mẹo để thoát khỏi sự truy quét của CCTV. Khi được Gil Lê yêu cầu phải hứa sẽ chơi công bằng, BB Trần khiến khán giả bật cười khi đáp lại rằng: “Anh đâu biết thế nào là chơi dơ”.

Chỉ còn “sự lựa chọn cuối cùng” là Ngọc Phước, nhưng Anh Tú đã rất gian khổ để thuyết phục Ngọc Phước về đội của anh. Thậm chí, anh còn hát và tặng hoa để nhận được sự đồng ý của cô.

Càng về sau, các thử thách trong chương trình Chạy Đâu Cho Thoát lại càng được nâng mức độ khó khi lần lượt các cặp chơi phải trải qua thử thách liên hoàn với sự canh gác nghiêm ngặt nhất từ CCTV và thợ săn.

Là đội chơi đầu tiên trong thử thách tìm kho báu, Tiểu Vy và Duy Khánh đã vô cùng chật vật khi tiếp cận mật thư bởi ma trận của CCTV được thay đổi liên tục. Trong phòng thử thách cuối, vì tốn quá nhiều thời gian lấy vàng nên số vàng của Tiểu Vy không được tính khi bỏ vào rương, khiến Ngọc Phước phải thốt lên: “Tham thì thâm”.

Một lần nữa, BB Trần lại khẳng định danh hiệu “thánh chơi dơ” khi quyết định “nhường” Gil Lê thực hiện mọi thử thách và dùng chiêu trò để tránh đi sự truy quét của CCTV. Sự nhanh nhẹn của Gil Lê kết hợp cùng trí thông minh của BB Trần đã giúp cả hai đọc đúng mật thư ngay từ lần đầu tiên và về đích thành công.

Xuất phát ở vị trí cuối cùng, Ngọc Phước được các bạn cùng chơi đánh giá là “có nhiều kinh nghiệm”. Dù vậy, Anh Tú và Ngọc Phước liên tục bị CCTV “bắt tại trận”. Liên tục khuyên răn đồng đội “tham thì thâm” nhưng chính Ngọc Phước lại chịu “gậy ông đập lưng ông” vì tốn nhiều thời gian để nhặt vàng.

Nhận xét về thử thách, BB Trần chia sẻ: “Khi ngồi ở ngoài mình nghĩ rất đơn giản, nhưng khi thực hiện lại thấy thời gian trôi rất nhanh”. Đồng ý với BB Trần, Anh Tú nhận xét: “Khi bước vào 2 phòng đầu tiên, mình không suy nghĩ được cách nào để lấy mật thư, thật sự thử thách này rất khó”.

Tại thử thách “Vận chuyển kho báu”, các đội có thể tìm thêm vàng tuy nhiên cũng có thể bị mất đi. Lần đầu tiên “đụng độ” với robot master nhưng BB Trần, Tiểu Vy và Ngọc Phước đã nhanh chóng thích ứng và đánh lừa.

Cũng trong thử thách lần này, Gil Lê đã gây ấn tượng với 5 thành viên còn lại lẫn khán giả bởi sự nhanh nhẹn, thông minh vượt qua thử thách. Đặc biệt, Gil Lê liên tục “thả miếng” với Ngọc Phước và BB Trần khiến ai cũng phải “lắc đầu bó tay”.

Để biết liệu đội nào sẽ giành chiến thắng trong thử thách “Vận chuyển kho báu”, hãy đón xem tập 4 Chạy Đâu Cho Thoát được phát sóng lúc 20 giờ 30 trên kênh HTV7 và 21 giờ trên kênh YouTube Casa TV.